Sao
Vô tư kém duyên trong đám cưới đàn chị, thiết nghĩ Hòa Minzy nên kết nghĩa với “thánh” Nam Em
Hòa Minzy lại một lần nữa có cách cư xử kém duyên trước truyền thông, lần này người "chịu trận" là nữ ca sĩ Võ Hạ Trâm.

Hòa Minzy luôn nổi tiếng với những phát ngôn khó đỡ và những biểu cảm hài hước thế nhưng, vui thôi Hòa đừng nên vui quá, bởi những lần vui của Hòa đều nhận về vô số những gạch đá vì quá khó đỡ và  …kém duyên.

Mới đây, trong đám cưới của đàn chị Võ Hạ Trâm, xuất hiện lộng lẫy với một bộ đầm rực rỡ, tưởng như chỉ đơn thuần đến chung vui cùng với đàn chị thì một lần nữa Hòa Minzy lại khiến dư luận “đỡ không nổi” khi phát biểu với truyền thông ngay trong đám cưới:” Cô dâu ơi, em đã nói dối với chị là em không đến nhưng thực ra em vẫn đến đến. Nhưng thực ra cũng không phải nói dối vì em đi làm về sớm nên em quyết định đến đây”.

“Bộ trang phục này là bộ trang phục em mới đi quay hình chứ không phải dành riêng cho chị hôm nay. Chị cũng đừng quá vui vẻ và hạnh phúc khi em quá xinh đẹp khi đến đây”.

Hòa Minzy xuất hiện trong bộ trang phục lộng lẫy đến dự đám cưới của Võ Hạ Trâm.

Không biết tình chị em giữa hai ca sĩ thân thiết thế nào nhưng có lẽ khi nghe được những dòng này thì chủ nhân của tiệc cưới cũng không thể đỡ nổi sự kém duyên của đàn em.

Đây không phải là lần đầu tiên, bạn gái cũ của Công Phượng vạ miệng trên trên thông, cứ mỗi lần như vậy người ta lại thấy Hòa lên tiếng giải thích bằng “n” lý do. Có lẽ sau sự cố này, cô nên chú trọng hơn trong lời nói, “uốn lưỡi 7 lần” trước khi phát ngôn để giữ hình ảnh trong mắt công chúng.

Đám cưới hạnh phúc của Võ Hạ Trâm và doanh nhân Ấn Độ.

Một người đẹp khác cũng khiến truyền thông hoảng hồn vì tính cách tưng tửng là Nam Em, thiết nghĩ sau những lần vạ miệng liên tiếp thế này, Hòa Minzy nên tìm đến Nam Em để kết tình huynh đệ, cùng nhau khuynh đảo showbiz.

Cặp chị em sinh đôi mới trong showbiz Việt Nam Em và Hòa Minzy.

Hàm Hương


Bình luận

Tin cùng chuyên mục