Người nổi tiếng
Cuối cùng Phạm Anh Khoa cũng lên tiếng xin lỗi những nạn nhân bị quấy rối tình dục
Phạm Anh Khoa đã công khai gởi lời xin lỗi đến với những nạn nhân đã từng bị anh tấn công tình dục trên một trang truyền thông.

Mới đây, trên Fanpage chính thức của Trung tâm CSAGA (Tổ chức Phi chính Phủ, hoạt động trong lĩnh vực bình đẳng giới, bảo vệ phụ nữ và trẻ em gái) đã đăng tải đoạn clip đối thoại cùng ca sĩ Phạm Anh Khoa về ồn ào bị vũ công Phạm Lịch, Nga My… tố có hành vi quấy rối tình dục.

Trước sự phân tích của những chuyên gia Phạm Anh Khoa đã thừa nhận hành động của mình, tuy nhiên nam ca sĩ cũng chia sẻ những hành động này xuất phát từ tính cách bỗ bã, bản năng của cá nhân cũng như môi trường hoạt động khá đặc thù của giới văn nghệ sĩ chứ không có ý đồ xấu.

Nam ca sĩ Phạm Anh Khoa chính thức nói lời xin lỗi tới vũ công Phạm Lịch, Nga My và bất cứ bạn diễn nữ nào đã cảm thấy bị tổn thương trước lời nói, hành vi mà anh đã gây ra trong thời gian qua.

Ngay sau đó Phạm Lịch đã lên tiếng trên một trang báo, cô cho rằng: “Anh ta nói tôi thừa nhận một số hành vi, tức là vẫn đang lấp liếm và cho rằng những điều tôi nói là vu khống. Tôi ghi nhận sự cố gắng này của anh Khoa nhưng như từ đầu tôi nói, khi sự việc đến mức này điều tôi cần không còn là lời xin lỗi nữa. Anh ta đang cố gắng bào chữa để mọi quyền quên đi cái sai của mình.”

 


Bình luận

Tin cùng chuyên mục