Người nổi tiếng
Dân mạng đồn đoán “danh hài G” vô ơn với Hoài Linh trong câu chuyện của Hứa Minh Đạt chính là Trường Giang
Không hẹn mà gặp, dân mạng đồng loạt đưa ra một đáp án.

Mới đây, trong một bài phỏng vấn, Hứa Minh Đạt đã bóng gió tố cáo danh hài G vô ơn với Hoài Linh. Cụ thể, anh cho biết: “Danh hài G theo Hoài Linh đi diễn khắp nơi và nổi tiếng nhờ một vai diễn ấn tượng sau đó tách ra riêng và tranh thủ làm liveshow, cát-xê một phim cũng tiền tỷ nhưng lại quên ơn nghĩa đàn anh từ những ngày nghèo khổ. Cụ thể, khi Hoài Linh mời diễn chương trình từ thiện thì G từ chối sau đó nhận diễn ở một chương trình khác cùng ngày, giờ, địa phương với show của Hoài Linh nhưng cát-xê rất khủng. Tuy nhiên, Hoài Linh chỉ buồn chứ không trách, chỉ có những người biết chuyện ấm ức hộ anh Linh.”

Hứa Minh Đạt được Hoài Linh dìu dắt rất nhiều thưở mới vào nghề

Hứa Minh Đạt chia sẻ thêm: “Tôi được khán giả biết tới nhiều hơn là nhờ anh Hoài Linh. Anh Linh âm thầm giúp tôi nhiều lắm! Anh Linh thấy ai có thực tài là tạo cơ hội cho va chạm, tiếp xúc nhiều với khán giả. Bởi khán giả của anh Linh rất nhiều, diễn chung với anh Linh sẽ được khán giả biết tới nhiều hơn, mình sẽ có cơ hội bật lên. Trong nghề này, người chịu ơn anh Linh nhiều vô số kể. Biết duy trì hay không là do người ta thôi, còn quay lại phản anh Linh thì chắc không ai dám đâu. Anh Linh cũng không chấp gì mấy chuyện đó. Anh Linh không trách móc dù người ta có chơi hay đâm sau lưng anh. Anh Linh bình thản lắm. Anh Linh lấy lòng vị tha của mình ra làm sức mạnh

Có khá nhiều đồn đoán xoay quanh câu chuyện này, đa phần đáp án của cư dân mạng đưa ra là Trường Giang

Xoay quanh câu chuyện này, nhiều đồn đoán đã được cư dân mạng đưa ra. Phần lớn, nhân vật bí ẩn được công chúng nghĩ đến đầu tiên là nam danh hài Trường Giang vì trong giới hài, số lượng nhân vật “cộm cán” mà tên bắt đầu bằng chữ G chỉ có thể “đếm trên đầu ngón tay” và câu chuyện trên có nhiều điểm trùng hợp với hoàn cảnh của “chàng hề xứ Quảng”. Tuy nhiên lời đồn vẫn chỉ là lời đồn. Người trong cuộc hiện đang im hơi lặng tiếng. Và danh hài G kia là ai tạm thời vẫn là một điều bí ẩn.

Hoài Linh xuất hiện cùng Trường Giang trong một sự kiện gần đây

Hứa Minh Đạt từng là thành viên của sân khấu Nụ cười mới, được đàn anh Hoài Linh, Chí Tài dìu dắt, hướng dẫn về diễn xuất. Khán giả biết đến anh với nét diễn duyên dáng trên sân khấu và những nhân vật cá tính ở các bộ phim truyền hình như “Ông trùm”, “Giọt lệ bên sông”. Dấu ấn khiến khán giả biết đến anh nhiều nhất là vai Thành đóng cùng Lý Hải ở bộ phim “Lật mặt 2”. Nam diễn viên đã “nên duyên” cùng nữ danh hài Lâm Vy Dạ và cả hai đã xây dựng được một gia đình nhỏ cùng những nhóc tỳ đáng yêu.

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục