Cười banh nóc
Điểm danh những con mèo “tâm trạng” nhất vũ trụ
Dù được chăm sóc, “cung phụng” như ông hoàng bà chúa, nhưng những con mèo này lại mang đầy tâm trạng khác nhau.

Mèo Luhu buồn bã

Cô mèo này sống ở Bắc Kinh cùng với cô chủ Maggie Liu, và những người anh chị em khác. Mặc dù tất cả những bọn mèo trong nhà đều có cùng bố mẹ, nhưng Luhu là người duy nhất trông có vẻ buồn bã. Dù vậy, nàng ấy đã mang lại nhiều niềm vui cho 135.000 người theo dõi  Instagram.

Mèo Grumpy cáu kỉnh

Grumpy tên thật là Tardar Sauce được mệnh danh là chú mèo “khó tính nhất thế giới” vì gương mặt luôn ở trạng thái khó chịu, nhăn nhó. Do mắc chứng mèo lùn nên Grumpy mới có gương mặt gắt gỏng như vậy. Hiện Grumpy đang sống cùng chủ nhân là Tabatha Bundesen tại Arizona, Mỹ. Hình ảnh của Grumpy được lan truyền rộng rãi trên mạng và thường được sử dụng làm ảnh chế, hài hước.

Mèo Sam lo lắng

Là một chú mèo bình thường như bao chú mèo khác tuy nhiên Sam sở hữu một khuôn mặt khá “ngộ” do có bộ lông mày hướng lên trên, cho chú ta cái vẻ lo lắng như có ai sắp làm gì ảnh hưởng tới mình. Chủ nhân của chú mèo hết sức yêu thương chú và đã dành sự quan tâm đặc biệt tới chú mèo này khi đăng tải rất nhiều ảnh ngộ nghĩnh của chú lên nstagram.

Mèo Banye ngạc nhiên

Nhờ cặp mắt to tròn cùng cụm lông đen dưới miệng nên trông chú mèo Banye dễ thương này luôn ở trong trạng thái sửng sốt “Oh my god!” (Trời đất ơi!). Banye là giống mèo lông ngắn đến từ Anh quốc. Hiện chú mèo dễ thương này đang sống cùng chủ nhân của nó tại Thượng Hải, Trung Quốc. Sau khi những bức hình được tung lên mạng, Banye bỗng trở thành chú mèo được săn lùng nhiều nhất với biểu cảm ngạc nhiên cực ngộ nghĩnh.

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục