Người nổi tiếng
Đọ sắc 3 nàng “Độc cô” đang khuynh đảo màn anh Hoa ngữ
“Độc cô thiên hạ” là bom tấn cổ trang đang khuynh đảo màn ảnh Hoa ngữ. Không chỉ hấp dẫn khán giả nhờ cốt truyện kịch tính mà phim còn gây sốt khi sở hữu dàn sao Hạng A, đặc biệt là 3 nàng “Độc cô” đều là những Hoa đán sở hữu nhan sắc vạn người mê.

An Dĩ Hiên – Độc cô Bàn Nhược

Nàng quận chúa Triệu Mẫn trở lại với màn ảnh lần này trong vai một nữ nhân xinh đẹp nhưng tham vọng và nhiều toan tính – Trưởng nữ Độc Cô Bàn Nhược. Cô một lòng muốn trở thành hoàng hậu, thực hiện tiên đoán “Độc Cô thiên hạ” nên không tiếc từ bỏ tình yêu của mình, chấp nhận thành thân cùng Vũ Văn Dục (Trâu Đình Uy), gia nhập hoàng thất Bắc Chu và trở thành Minh Kính hoàng hậu. Thế nhưng sau khi trở thành Minh Kính hoàng hậu, Bàn Nhược lại qua đời vì khó sinh. Độc Cô Tín bị kẻ thù hãm hại, để bảo toàn cả nhà mà tự sát. Dòng họ Độc Cô cũng vì thế mà suy tàn.

Lý Y Hiểu – Độc Cô Mạn Đà

Sau Anh hùng phong thần bảng 2015, Lý Y Hiểu nổi tiếng màn ảnh Hoa ngữ với hình ảnh “Đát kỉ sexy nhất  màn ảnh”. Sở hữu nhan sắc xinh đẹp và khả năng diễn xuất khá tốt, cô đảm nhận vai thứ nữ Độc Cô Mạn Đà – một cô gái tham hư vinh và ích kỷ. Cô không muốn thành hôn cùng vị hôn phu Dương Kiên (Trương Đan Phong) mà lại đi đoạt đi hôn phu của muội muội Độc Cô Già La là Vũ Văn Ung (Ứng Hạo Minh).

Hồ Băng Khanh – Độc Cô Già La

Tiểu Hoa đán Hồ Băng Khanh đảm nhận vai chính Độc cô già la. So với hai người chị của mình, cô con gái út Độc Cô Già La lại dựa vào sự thông tuệ và nghị lực của chính mình, ngoan cường đối đầu với hiểm nguy để bảo vệ gia tộc.

Tình cảm của nàng và Dương Kiên, bắt đầu từ một cuộc hôn nhân chính trị, dần biến thành lưỡng tình tương duyệt. Hai người phu thê tình thâm cùng nhau liên thủ, thống nhất đất nước, trở thành Đại Tùy khai quốc Đế Hậu.

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục