Người nổi tiếng
Hậu “Hóng” Khánh My livestream, Nam Em hết buồn và lại tung teaser nhử fan
Lùm xùm tình cảm của cô vừa lắng xuống, ngay lập tức người đẹp lại manh nha hâm nóng showbiz bằng teaser đầy ẩn ý.

Dường như tình cảm mà Nam Em dành cho Trường Giang thật sự rất sâu nặng khi vừa qua, nhiều người hâm mộ phát hiện Hoa khôi đồng bằng sông Cửu Long có vào để theo dõi đoạn livestream của Khánh My kể chuyện Trường Giang từng tán tỉnh mình trong thời gian hẹn hò Nhã Phương.

Nam Em vào theo dõi phần livestream của Khánh My

Những tưởng, sau bao nhiêu tổn thương đau khổ, người đẹp sẽ dành ra cho bản thân những khoảng nghỉ rồi tạm lánh để có thể thư giãn và buông bỏ những buồn khổ. Tuy nhiên, vừa mới đây, trên trang cá nhân, Nam Em đã có đăng tải hình ảnh “tự sướng” vui vẻ cùng thần thái tươi tắn kèm caption “Ta già rồi, cũng mệt rồi. Không còn thời gian để buồn nữa.”

Hình ảnh tươi tắn của bản thân vừa được người đẹp tung ra

Ngay sau đó vài giờ, Top 8 Hoa hậu Trái Đất lại tiếp tục tung ra teaser với tựa đề “Coming soon”. Trong đoạn video, Nam Em xuất hiện chớp nhoáng trên nền nhạc ma mị kèm theo câu giang tấu bằng tiếng Hàn. Người hâm mộ đang trong trạng thái thắc mắc, không biết người đẹp sẽ làm gì tiếp theo. Sau tất cả, Nam Em cũng đã rất cố gắng để giữ lời hứa của mình với fan là “Mỗi tháng ra 1 MV”. Tuy nhiên, thực tế đã có quá nhiều đau đớn, sao nhãng khiến những gì cô có thể làm được chính là “Mỗi tháng ra 1 teaser”.

Đoạn teaser với tiêu đề đầy khó hiểu cùng ảnh bìa ma mị

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục