Người nổi tiếng
Hồng Đăng, Tinna Tình bất ngờ lên tiếng “nói đỡ” cho Phạm Anh Khoa
Hồng Đăng và Tinna Tình đã có những động thái "nói giúp" Phạm Anh Khoa trên mạng xã hội.

Sau những tố cáo tấn công tình dục và gạ tình, Phạm Anh Khoa đã lên tiếng xin lỗi trên một kênh truyền thông tuy nhiên, những lời lẽ và lý do biện minh của nam rocker đã vướng phải sự phản ứng mạnh mẽ của dư luận. Cụ thể những tình tiết như “vỗ mông để chào hỏi” đã vấp phải một làn sóng tẩy chay gay gắt. Không chỉ làm bất bình cư dân mạng, rất nhiều sao Việt cũng lên tiếng cho rằng đây là hành động lố bịch và hoàn toàn không bình thường. Bên cạnh đó cũng có những ca sĩ, diễn viên “nói đỡ” cho Phạm Anh Khoa. Cụ thể, diễn viên Hồng Đăng và Tinna Tình đã thẳng thắn bày tỏ quan điểm trên trang cá nhân.

Diễn viên Hồng Đăng đã để lại bình luận công khai trên trang cá nhân của chị Mây – bà xã Phạm Anh Khoa: ‘Trong cuộc đời ai cũng có sai lầm nhưng biết sai dám nhận và sửa đổi đó là điều tuyệt vời rồi. Cùng nhau tha thứ và rộng lượng để cuộc sống tốt đẹp hơn. Hi vọng công chúng hãy dang rộng vòng tay để đón nhận lời xin lỗi của Khoa. Vững tâm vượt qua và thay đổi suy nghĩ là ok mà‘.

Anh còn chia sẻ thêm:  “Thấy nhiều bạn không đồng tình ý kiến “Hi vọng công chúng hãy dang rộng vòng tay đón nhận lời xin lỗi của Khoa” của tôi đưa ra… Điều này tôi có thể hiểu cảm xúc của các bạn, đặc biệt là các bạn nữ. Còn tôi thì lại nghĩ đến gia đình Khoa và đặc biệt là 2 cháu nhỏ. Các cháu sẽ cảm thấy thế nào khi ra đường cứ có người xì xèo vào tai các cháu. Chúng không có lỗi phải hứng những điều đó. Mọi vấn đề đều chưa đi quá xa đến mức không cứu vãn được. Tôi nghĩ là vậy. Hãy cho nhau cơ hội chứ đừng dồn họ đến đường cùng…

Trước sự cảm thông và động viên của Hồng Đăng, bà xã Phạm Anh Khoa đã bình luận rằng: ‘Bố Đăng, cám ơn em! Nhưng thôi em đừng nói gì nữa! Chị và Khoa hiểu tấm lòng của em dành cho các cháu‘.

Trong khi đó, nữ ca sĩ Tina Tình cũng thể hiện suy nghĩ của mình, cô cho rằng: “Hồi đó Na có chơi với anh PHẠM ANH KHOA. Anh ấy thường rủ đi chơi và nhắn tin giờ khuya khi đi diễn xong. Điều đó có. Nhưng khi đi với anh ta, cũng chỉ là đi ăn uống nói chuyện về nhạc Rock. Không bao giờ anh làm gì xấu. Có khi anh đùa như con nít và vỗ mông kiểu quá phấn khích và thân thiết với mọi người. Biết rằng sẽ có người khó chịu, nhưng qua cái tôi thấy ( vỗ mông anh đánh trống trong ban nhạc ) anh ta không có ý xấu. Chỉ là quậy phá. Mà gây cho đối phương bực mình. Anh hay buồn vì âm nhạc rock ở Vietnam không phát huy được. Nên hay rủ người này người kia ra tâm sự. Na không biết gì về những ai khác- thực hư ra sao, tình cảm và nguyên nhân họ ra sao mà lại ra như thế, nhưng giữa đông người đang bấu xé Khoa, Na muốn góp một khía cạnh khác về Khoa !
Ps : cho đỡ hiểu lầm – Na chỉ thấy Khoa đánh đít vỗ mông anh đánh trống trong ban nhạc ( đrums ) 1 lần… và nói Yeahhhh! Rock on !
Pss: viết mấy cái stt này thật là nguy hiểm . Sai sót chút là người ta hiểu khác ngay. Haizzz…. một lần nữa Na KHÔNG nói sàm sỡ , sờ mó và quấy rối là ok, chỉ là nói về cá nhân Na thấy thế nào khi đi diễn với Khoa thôi.

Hành động này của Hồng Đăng và Tinna Tình vấp phải nhiều luồng ý kiến trái chiều của cư dân mạng.

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục