Người nổi tiếng
Hứa Minh Đạt phủ nhận tố Trường Giang vô ơn với Hoài Linh, Lâm Vĩ Dạ lên tiếng thanh minh cho chồng
Diễn viên Hứa Minh Đạt bức xúc lên tiếng đính chính thông tin anh tố danh hài G vô ơn với nghệ sĩ Hoài Linh. Vợ của anh – nghệ sĩ Lâm Vĩ Dạ cũng khẳng định “mọi chuyện chỉ là hiểu lầm”.

Ngày 31/5 vừa qua, một trang fanpage lớn bất ngờ đăng tải thông tin diễn viên Hứa Minh Đạt tố danh hài G vô ơn với nghệ sĩ Hoài Linh. Từ những dòng chia sẻ, cư dân mạng nhanh chóng khẳng định, người được nhắc đến chính là Trường Giang.

Trường Giang và Hứa Minh Đạt

Cách đây ít giờ, Hứa Minh Đạt chính thức lên tiếng phản hồi và khẳng định những nội dung đó là hoàn toàn bịa đặt. Nam diễn viên hài bức xúc viết: “Các bạn ah!!! Mình nghĩ nên ngưng tại đây! Từ xưa đến giờ Hứa Minh Đạt tui đi lên từ sự tìm tòi sáng tạo và hết mình với nghệ thuật!!! Còn chuyện tôi tố ai đó là hoàn toàn bịa đặt và không có!!! Chuyện tôi làm có trời biết đất biết hết!!! Tất cả các anh em trong nghề đều biết và yêu mến tôi qua cách làm việc và nhiệt huyết của tôi!!!

Tôi vẫn sống yêu thương vợ con và các anh em đồng nghiệp hết mực và không hổ thẹn với trời đất bao giờ !Và bây giờ tôi khuyên các quí báo nên ngưng ngay chuyện này lại… tôi không muốn mọi chuyện hiểu lầm sẽ đi quá xa gây ảnh hưởng đến tình cảm của anh em chúng tôi!”.

Hứa Minh Đạt bức xúc khi với thông tin mình tố Trường Giang vô ơn.

Diễn viên Lâm Vĩ Dạ – vợ của Hứa Minh Đạt, đồng thời là một người em thân thiết của Trường Giang cũng đăng đàn để bảo vệ uy tín cho chồng. Cô cho biết mình cảm thấy “mắc cười” khi đọc được những bài viết “ông chồng tui tố ông anh tui “. Cô định im lặng, nhưng thấy fans của Trường Giang buồn nên phải lên tiếng.

Lâm Vĩ Dạ kêu gọi người hâm mộ bình tĩnh.

Lâm Vĩ Dạ giải thích: “Thật ra, các trang báo lá cải đã cố tình cắt ghép sai sự thật một bài phỏng vấn của “ông chồng hiền queo của tui” để có cái gọi là scandal nhằm mục đích trục lợi cho họ. Và chắc chắn cái mũi dùi bất lợi sẽ chỉa về phía anh em nghệ sĩ chúng tôi chứ không phải là ai khác”. Nữ diễn viên hài hước khẳng định: “Không có ai tố ai gì đâu. Khổ ghê. Có tố chăng là tố : ” Bận gì mà lâu quá không thấy rủ nhậu vậy chèn?”.

Ngoài ra, Lâm Vĩ Dạ cũng kêu gọi người hâm mộ tỉnh táo trước các tin đồn và luôn dành tình yêu cho các nghệ sĩ hoạt động nghệ thuật chân chính.

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục