Người nổi tiếng
Liệu Tân Hoa hậu Việt Nam 2018 kịp chinh chiến tại đấu trường sắc đẹp Miss World 2018?
Theo 1 nguồn tin thân cận từ BTC Miss World cho hay Những Tân Hoa Hậu đăng quang sau ngày 16/9/2018 sẽ không được tham dự Miss World 2018.

Ngay tại buổi họp báo Khởi động Hoa hậu Việt Nam 2018 vào ngày 14/3 vừa qua, khi được hỏi về việc Tân Hoa hậu Việt Nam có tham gia đấu trường nhan sắc uy tín nhất thế giới là Miss World 2018 không thì bà Phạm Kim Dung – Tổng giám đốc công ty Sen Vàng, CTQT công ty Sen Vàng Entertaiment – đơn vị nắm giữ 10 bản quyền cuộc thi sắc đẹp quốc tế trong đó có Miss World đồng thời là Phó BTC Hoa hậu Việt Nam 2018 cho rằng:

“Nếu cuộc thi Miss World – Hoa hậu Thế giới 2018 diễn ra sau đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam thì Tân Hoa hậu Việt Nam 2018 sẽ là ứng cử viên được chọn để đại diện Việt Nam tham dự đấu trường quốc tế này bởi theo thông lệ Miss World hàng năm hiếm khi nào được tổ chức trước tháng 10 bởi BTC Miss World cũng muốn chờ đợi các nước tìm ra được Tân Hoa hậu để kịp thời cử họ tham dự Miss World”

Bà Phạm Kim Dung – TGĐ Công ty Sen Vàng – Chủ tịch HDQT Sen Vàng Entertainment – Phó BTC HHVN

Lời khẳng định gần như 99% Hoa hậu Việt Nam 2018 sẽ trở thành đại diện nước nhà tham dự Miss World 2018 thì mới đây theo 1 nguồn tin thân cận từ BTC Miss World cho hay Những Tân Hoa Hậu đăng quang sau ngày 16/9/2018 sẽ không được tham dự Miss World 2018. Có lẽ đây sẽ là thông tin bất ngờ cho truyền thông nước nhà bởi đêm chung kết HHVN 2018 sẽ diễn ra vào ngày 22/9/2018 tại TP.HCM, điều này chứng tỏ Tân HHVN 2018 sẽ không kịp tham dự Miss World 2018.

Bà Phạm Kim Dung – TGĐ Công ty Sen Vàng – Chủ tịch HDQT Sen Vàng Entertainment – Phó BTC HHVN và Các Hoa hậu, Á hậu.

Vậy nếu không là Tân Hoa hậu Việt Nam 2018 thì gương mặt nào sẽ là ứng cử viên tiếp theo đến tham dự tại đấu trường nhan sắc quy mô và uy tín nhất hành tinh này?

Á hậu Thanh Tú

Á hậu Thanh Tú – Á hậu 2 HHVN 2016

Á hậu Thanh Tú – Á hậu 2 HHVN 2016 từng chia sẻ trước truyền thông cô đã sẵn sàng tham dự 1 cuộc thi hoa hậu quốc tế nhưng đó là cuộc nào thì cô chưa hề tiết lộ. Phải chăng Thanh Tú cũng đang hướng tới Miss World 2018 bởi Á hậu Thanh Tú hội tụ nhiều yếu tố phù hợp với cuộc thi này với những cống hiến không mệt mỏi trong hoạt động nhân ái vì cộng đồng, xã hội như S Project – dự án chống xâm hại trẻ em, MC bản tin Y tế… Hiện tại Á hậu Thanh Tú cũng đã lên kế hoạch, chuẩn bị cho mình những kỹ năng cần thiết để tỏa sáng tại đấu trường quốc tế.

Hoa hậu Phạm Hương

Hoa hậu Phạm Hương

Sau khi kết thúc 2 năm đương nhiệm ngôi vị Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015, Phạm Hương cũng đã úp mở việc cô muốn tiếp tục tham dự thêm 1 cuộc thi quốc tế nữa. Phạm Hương đã từng làm khán giả “đứng ngồi không yên” khi càn quét sân khấu của Miss Universe 2015 thì 1 lần nữa khán giả cũng kỳ vọng Phạm Hương sẽ tiếp tục tỏa sáng tại đấu trường quốc tế lớn hơn, liệu chăng đó là Miss World – cuộc thi lâu đời và uy tín nhất hành tinh?

Hoa hậu Kỳ Duyên

Hoa hậu Kỳ Duyên

Khán giả cũng rất mong chờ Hoa hậu Kỳ Duyên chào sân ở các cuộc thi quốc tế đặc biệt là cuộc thi Miss World vì Miss World cũng ưa chuộng với những thí sinh là Hoa hậu cấp quốc gia. Còn nhớ Kỳ Duyên đã có lần thổ lộ rằng cô đã sẵn sàng cho cuộc thi nhan sắc quốc tế nhưng năm 2017 đại diện Việt Nam tham dự Miss World ưu tiên cho HHVN đang đương nhiệm nên Đỗ Mỹ Linh trở thành người chính thức đeo dải băng Việt Nam tham dự Miss World 2017. Nhưng trong năm 2018 khi Tân HHVN 2018 không kịp tham dự thì có lẽ nào HHVN 2014 Nguyễn Cao Kỳ Duyên là cái tên phù hợp hơn cả?

Tuy nhiên, những suy luận trên chỉ là giả thiết, ai sẽ là gương mặt chính thức đeo dải băng Việt Nam chính thức sánh bước cùng bạn bè quốc tế tại đấu trường Miss World thì có lẽ chúng ta phải chờ đợi trong thời gian tới.

Topsao


HOA HẬU VIỆT NAM 2018 MỚI KHỞI ĐỘNG ĐÃ TẠO SỨC HÚT LỚN VỚI CÁC DOANH NGHIỆP

Hoa hậu Việt Nam 2018 mới khởi động đã tạo sức hút lớn với các doanh nghiệp


Bình luận

Tin cùng chuyên mục