Châu Á
13 gương mặt của Top 30 Miss World 2018 đã lộ diện, Hoa hậu Trần Tiểu Vy có nằm trong danh sách 17 cô gái còn lại?

Thông qua việc chiến thắng ở các phần thi phụ, các đại diện của Malaysia, Singapore, Nhật Bản, Venezuela… thẳng tiến vào Top 30 của cuộc thi.

Với nền tảng đến từ nghề người mẫu cùng chiều cao 1m76, Hoa hậu Pháp – Maëva đã giành được chiến thắng quan trọng trong phần thi Top Model. Song song đó, cô cũng có đam mê diễn xuất, ước mơ trở thành diễn viên. Người đẹp còn vô cùng tài năng khi sử dụng thuần thục 3 thứ tiếng: Pháp, Anh và Đức.

Với sự khỏe khoắn, năng động, người đẹp Mỹ Marisa Paige Butler vượt qua hơn 100 thí sinh để giành giải Miss Sport tại cuộc thi năm nay. Marisa năm nay 24 tuổi, cao 1,73 m. Cô làm việc liên quan đến lĩnh vực kinh tế, có năng khiếu hát opera. Cách đây hai năm, Marisa từng tham gia Miss USA nhưng không đạt thành tích. 

Đại diện Nhật Bản Kanako Date chiến thắng vòng thi tài năng một cách đầy thuyết phục thông qua tiết mục hát Opera ấn tượng. Cô gái 21 tuổi còn sở hữu nhiều tài lẻ như bắn cung, khiêu vũ, chơi đàn koto. Cô là hậu duệ đời thứ 21 của võ sĩ huyền thoại Nhật Bản – Date Masamune, người có biệt hiệu là “Độc nhãn long”.

10 thí sinh khác được vào thẳng top 30 nhờ chiến thắng thử thách “Head to Head challenge” (thuyết trình về dự án nhân ái). Đó là đại diện Mauritius, Bangladesh, Venezuela, Chile, Malaysia, Ấn Độ, Singapore, Thái Lan, Mexico, Uganda. Trong ảnh là Hoa hậu Ấn Độ Anukreethy Vas, 20 tuổi. Cô đang theo học Cử nhân Văn học bằng tiếng Pháp tại trường Cao đẳng Loyola. 

Đại diện Venezuela – Veruska Ljubisavljevic – sở hữu chiều cao nổi bật 1,77 m. Cô là một trong những gương mặt “dừ” nhất của cuộc thi năm nay khi đã 27 tuổi.

Đại diện của Malaysia và Singapore là những gương mặt Châu Á góp mặt trong Top 30.

Người đẹp Thái Lan, Nicolene Pichapa Limsnukan, 19 tuổi, hiện là sinh viên chuyên ngành quản trị kinh doanh của Đại học Thương mại ở Bangkok là một trong những gương mặt nổi trội từ thời điểm cuộc thi bắt đầu.

Hoa hậu Chile Anahi Hormazabal 20 tuổi là sinh viên ngành kỹ sư, sở hữu chiều cao 1m75 cũng là một cái tên “không phải dạng vừa”.

Hoa hậu Mexico Vanessa Ponce (26 tuổi) hiện làm người mẫu kiêm dẫn chương trình truyền hình, từng chiến thắng Mexico’s Next Top Model năm 2014.

Hai nhan sắc đến từ Bangladesh và Mauritius ghi tên vào top 30. Hoa hậu Bangladesh không có lợi thế chiều cao (1,65 m), song được yêu thích ở vẻ đẹp ngọt ngào.

Quiin Abenakyo, 22 tuổi, là đại diện đầu tiên của Uganda ghi tên mình vào top 30 Hoa hậu Thế giới. 

Cẩm Lan


Tin cùng chuyên mục