Người nổi tiếng
Lý Dịch Phong, Trần Vỹ Đình hay Hàn Đông Quân sẽ đủ sức vượt qua cái bóng của “Lý Tầm Hoan” Tiêu Ân Tuấn khi Tiểu lý phi đao lên thớt remake
Bộ phim kinh điển của dòng phim võ hiệp Trung Quốc Tiểu lý phi đao lại được sắp sửa đưa vào tầm ngắm remake. Lý Dịch Phong, Trần Vỹ Đình và Hàn Đông Quân ai mới là nam thần đủ sức thay thế tượng đài bất hủ của Tiêu Ân Tuấn trong nhân vật Lý Tầm Hoan?

Trong các tác phẩm hiệp khách giang hồ, Tiểu Lý Phi Đao được xem là một trong số các tác phẩm gây ấn tượng trên màn ảnh Hoa ngữ do chính nhà văn nổi tiếng Cổ Long chắp bút. Bộ phim này khắc sâu vào lòng khán giả nhân vật Lý Tầm Hoan – một công tử hào hoa, lãng tử, không màng danh lợi, nặng thâm tình và võ công cao cường với biệt tài phóng tiêu “xuất thần”. Nhân vật này đã được Tiêu Ân Tuấn thể hiện thành công và trở thành vai diễn kinh điển khó ai qua được.

Chính vì thế, khi Tiểu lý phi đao được các nhà sản xuất đưa vào danh sách những bộ phim sẽ được làm mới, khán giả đã vô cùng hồi hộp và trông đợi một diện mạo mới hoàn toàn của nhân vật Lý Tầm Hoan. Trước những nam thần thế hệ mới đang chiếm lợi thế trên màn ảnh Hoa ngữ thì Lý Dịch Phong, Trần Vỹ Đình và Hàn Đông Quân là ba cái tên được khán giả ưu ái, kì vọng có thể thay thế được soái ca Tiêu Ân Tuấn năm nào.

Trần Vỹ Đình

Trần Vỹ Đình sở hữu vẻ điển trai cuốn hút cùng với hàng loạt vai diễn cổ trang nổi bật như Túy Linh Lung, Thục Sơn Chiến Kỷ. Với ánh mắt đầy thần thái và sự cương trực, diễn xuất tinh tế, Trần Vỹ Đình cũng là một lựa chọn “không thể nào bỏ qua” của vai diễn hiệp khách đình đám Tiểu lý phi đao này.

Lý Dịch Phong

Với kinh nghiệm diễn xuất qua nhiều vai diễn hiệp khách, cộng với vẻ ngoài lãng tử, thư sinh, Lý Dịch Phong cũng được xem là “ứng cử viên” nặng ký cho vai diễn Lý Tầm Hoan phiên bản remake lần này.

Hàn Đông Quân

Đang gây cơn sốt với nhân vật Dịch Liên Khải trong bộ phim chuyển thể Nhân sinh nếu như lần đầu gặp gỡ và trước đó là trong Pháp sư vô tâm, Hàn Đông Quân là cái tên được khán giả ưu ái cho vai diễn Lý Tầm Hoan. Bên cạnh vẻ ngoài điển trai nam tính rất phù hợp với hình tượng anh hùng trượng nghĩa, thì khả năng diễn xuất bằng ánh mắt cũng là một lợi thế của Hàn Đông Quân.

Người xem kì vọng có thể cảm nhận được sự thâm tình, và những trầm tư ẩn sâu trong lòng nhân vật Lý Tầm Hoan phía sau ánh mắt giàu cảm xúc và tinh tế mà Hàn Đông Quân thể hiện.

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục