Người nổi tiếng
Phạm Lịch, Nga My bất bình trước lời xin lỗi “không đáng mặt đàn ông” của Phạm Anh Khoa
Trước lời xin lỗi của Phạm Anh Khoa, Nga My và Phạm Lịch khá bất bình. Hai người đẹp cho rằng hành động này:"Mông lung như một trò đùa".

Sau khi nhận được lời xin lỗi của Phạm Anh Khoa trên Fanpage chính thức của Trung tâm CSAGA (Tổ chức Phi chính Phủ, hoạt động trong lĩnh vực bình đẳng giới, bảo vệ phụ nữ và trẻ em gái) vũ công Phạm Lịch và Nga My đã lên tiếng bất bình trước hành động có phần gượng ép này.

Cụ thể, Phạm Lịch chia sẻ trên một trang báo điện tử như sau:”Nếu Phạm Anh Khoa đã đủ can đảm để lên tiếng thì hãy làm điều đó một cách đàng hoàng, thẳng thắn như một người đàn ông. Không lòng vòng tự bào chữa cho hành vi của mình nhiều hơn là ăn năn, hối lỗi….Anh ta nói thừa nhận một số hành vi, tức là vẫn đang lấp liếm và cho rằng những điều tôi nói là vu khống. Tôi ghi nhận sự cố gắng này của anh Khoa nhưng như từ đầu tôi nói, khi sự việc đến mức này điều tôi cần không còn là lời xin lỗi nữa. Anh ta đang cố gắng bào chữa để mọi người quên đi cái sai của mình.”

Cô cũng chia sẻ: “Tôi khẳng định lại một lần nữa, tôi không cần lời xin lỗi như thế. Thế đứng đắn phải xin lỗi tôi một cách đàng hoàng, tử tế. Còn không tôi không cần! Những lời nói của Phạm Anh Khoa giờ chính là bằng chứng của tôi. Từ thời điểm này mọi thứ sẽ có thêm cơ quan chức năng, pháp luật can thiệp.”

Hình ảnh của Phạm Lịch và Phạm Anh Khoa.

Cũng giống như vũ công Phạm Lịch, Nga My cũng có những chia sẻ trên trang cá nhân, cụ thể, nữ vũ công viết: “Xin lỗi người hâm mộ?”. Dù không nêu đích danh nhưng dựa vào chia sẻ của Phạm Anh Khoa trước đó, đông đảo dân mạng khẳng định Nga My đã nói về nam rocker.

Đặc biệt ở phía dưới phần bình luận khi một người bạn nói về lời xin lỗi của Phạm Anh Khoa, nữ vũ công thẳng thắn cho biết phát ngôn này của nam ca sĩ “mông lung như một trò đùa”.

Dòng chia sẻ tâm trạng trên trang cá nhân của Nga My.

Nga My đã đứng lên tố cáo Phạm Anh Khoa đã có hành động tấn công tình dục với cô.

Trong khi đó, vợ của Phạm Anh Khoa cũng có những chia sẻ mới nhất trên trang cá nhân: “em tự hào về anh”. Ngay sau đó, dòng chia sẻ của cô đã khiến dư luận phẫn nộ. Không lâu sau, Thùy Trang phải thay đổi nội dung.

Hình ảnh chia sẻ ban đầu của vợ Phạm Anh Khoa gây phẫn nộ.

Ngay sau đó cô đã thay đổi.

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục