Người nổi tiếng
Sao Hàn làm gì trước khi những sự cố xảy ra khiến họ rẽ hướng vào showbiz?
TS – Khi tuổi đời còn rất trẻ, Seo Ji Seok, Song Joong Ki, Song Hye Kyo,… đã từng có một tương lai tươi sáng với năng khiếu hé lộ ngay lúc nhỏ. Nhưng không may, những sự cố đáng tiếc xảy ra, rẽ hướng cuộc đời họ sang trang mới.

Song Joong Ki là vận động viên trượt băng tốc độ vòng ngắn suốt 10 năm trước khi gia nhập showbiz. Thật không may, ước mơ tham gia Thế vận hội mùa đông của anh đã phải khép lại sau khi bị chấn thương.

Trong một tập phát sóng của Happy Together 3 của đài KBS, nữ diễn viên Han Chae Young tiết lộ rằng cô đã từng theo đuổi môn trượt băng nghệ thuật khi chỉ 8 tuổi. Cho đến trung học, nữ diễn viên đã từ bỏ khi nhận thấy mình không thể trở thành vận động viên chuyên nghiệp.

Cũng giống như Han Chae Young, Song Hye Kyo cũng từng có khởi đầu tươi sáng với môn trượt băng nghệ thuật. Tuy nhiên, tương lai vận động viên trượt băng nghệ thuật đóng lại khi cô bị trấn thương thời trung học.

Khi còn học trung học, nam diễn viên Seo Ji Seok là một vận động viên chạy điền kinh tài năng, anh đã giành được bốn huy chương vàng vào lúc 16 tuổi. Tuy nhiên, tai nạn xe hơi đã xảy ra với nam diễn viên lúc 18 tuổi khiến anh phải nằm viện nửa năm, rồi nghiệp diễn viên đến với anh trong một duyên kỳ ngộ với người quản lý của anh hiện giờ.

Trước khi trở thành diễn viên nổi tiếng, So Ji Sub là một vận động viên bơi lội có hạng và đã từng giành huy chương cấp quốc gia. Có thể nói, cả tuổi thơ của So Ji Sub gắn liền với đường đua xanh. Trong một cuộc phỏng vấn, nam diễn viên từng chia sẻ: “Tôi làm người mẫu chỉ vì muốn được gặp Kim Sung Jae (thần tượng hip-hop) và đó là cách kiếm tiền dễ dàng”.

Ít ai biết rằng trước kia nam tài tử Won Bin đã có thời gian làm việc trong một xưởng sửa chữa ô tô. Được biết, anh trở thành thợ sửa chữa ô tô sau khi tốt nghiệp vì hoàn cảnh gia đình khó khăn. Cho đến khi tình cờ đọc được tờ rơi tuyển diễn viên và quyết định nộp hồ sơ thử vận may, nghiệp sửa xe của anh chấm dứt, thay vào đó là con đường diễn xuất.

Khi còn học trung học, Jin Woo đã làm việc bán thời gian trong cửa hàng thức ăn nhanh.

Trước khi ra mắt công chúng với vai trò là thành viên của nhóm nhạc ASTRO, Moonbin là một diễn viên nhí, anh đã từng đảm nhận vai diễn trong bộ phim truyền hình “Boys Over Flowers”.

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục