Người nổi tiếng
Song Hye Kyo từng bị quản lý cũ tống tiền và dọa tạt axít
Thông tin Song Hye Kyo từng bị tống tiền và dọa tạt axit đã gây chấn động cộng đồng mạng.

Mới đây, một kênh truyền hình tại Hàn Quốc đã tiết lộ, Song Hye Kyo từng bị tống tiền và dọa tạt axit. Cụ thể vụ việc diễn ra vào năm 2005, mẹ nữ diễn viên nhận được một lá thư đe dọa sẽ tạt axit để tấn công Song Hye Kyo nếu bà không giao ra 250 triệu won (tương đương 234.000 USD). Ngay khi nhận được lời đe dọa, mẹ của nữ diễn viên đã ngay lập tức chuyển cô đến một nơi ở khác và báo cảnh sát.

Nội dung bức thư viết: “Nếu bà không gửi cho tôi số tiền đó, thì tôi sẽ tạt axit vào bà và con gái Song Hye Kyo của bà. Nếu bà không muốn nhìn con gái mình bị phá hủy cuộc đời thì bà nên suy nghĩ nghiêm túc về đề nghị của tôi. Tôi còn chuẩn bị một lượng lớn axit clohiđric và thuốc gây ảo giác”.

Ngay sau khi có sự điều tra của cơ quan chức năng, vụ việc đã được làm rõ. Bất ngờ, thủ phạm không phải là một người xa lạ mà lại chính là quản lý cũ của cô. Người này đã làm việc cùng với người đẹp trong 3 năm. Ngay sau khi biết được thông tin, phía bà xã của Song Joong Ki không khỏi bất ngờ. Vì trước đó đã có một khoảng thời gian thân thiết  thế nên mẹ của nữ diễn viên đã quyết định không kiện cáo để kết thúc vụ việc trong êm đẹp. Trước đây, cũng vì lý do không minh bạch trong tài chính, người này đã bị cho nghỉ việc.

 


Từ khóa

Bình luận

Tin cùng chuyên mục