Người nổi tiếng
Song Joong Ki sẽ tái hợp đạo diễn “A Boy Werewolf” trong phim mới
Đã 6 năm rồi kể từ khi "A Boy Werewolf" - bộ phim làm nên tên tuổi của chàng đại úy Yoo Shi Jin trước cả drama "Descendants of the Sun" (Hậu duệ mặt trời) - ra mắt khán giả. Người đứng sau sản phẩm điện ảnh vừa lãng mạn vừa buồn đau này là đạo diễn Jo Sung Hee.

Song Joong Ki có thể sẽ trở lại màn ảnh rộng trong một bộ phim mới dự kiến sẽ bấm máy vào nửa đầu năm sau. Nếu thông tin được xác thực thì đây sẽ là phim điện ảnh đầu tiên của anh kể từ khi A Battleship Island ra mắt 2016, trước khi anh kết hôn cùng nữ diễn viên Song Hye Kyo.

A Boy Werewolf (2012) của đạo diễn Jo Sung Hee với sự tham gia của Song Joong Ki trong vai chính.

A Boy Werewolf (2012) của đạo diễn Jo Sung Hee với sự tham gia của Song Joong Ki trong vai chính.

Theo những người trong ngành, gần đây Song Joong Ki đã gặp gỡ trực tiếp với đạo diễn Jo Sung Hee (đạo diễn của A Boy Werewolf năm 2012) và đưa ra lời đồng ý tham gia phim mới của vị đạo diễn này.

Phim mới của đạo diễn Jo Sung Hee sẽ là một dự án Sci-Fi có tiêu đề 번개 호 (Lightning Arc – Vòng tròn sét). Đây là bộ phim đầu tiên của đạo diễn Jo Sung Hee kể từ Phantom Detective (Thám tử Phantom) vào năm 2016.

Song Joong Ki trong A Boy Werewolf (Cậu bé người sói 2012)

Song Joong Ki trong A Boy Werewolf (Cậu bé người sói 2012)

Việc lên kế hoạch cho Lighting Arc đã được hoãn lại để dành tâm sức cho Phantom Detective, mặc dù nó đã được lên kế hoạch sau khi A Boy Werewolf hoàn thành.

Song Joong Ki dự ​​kiến ​​sẽ bắt đầu chuẩn bị và quay phim cho Lightning Arc vào nửa đầu năm 2019. Phim sẽ được quay tại Hàn Quốc. Không chỉ có các diễn viên Hàn tham gia mà còn có những ngôi sao từ nước ngoài.

Nam diễn viên Song Joong Ki sinh năm 1985

Nam diễn viên Song Joong Ki sinh năm 1985

Đại diện của nam diễn viên họ Song – Blossom Entertainment – đã bình luận thông tin Song Joong Ki xuất hiện trong phim. “Chưa có gì được quyết định về sự xuất hiện của anh ấy.”

Theo KoreaBoo – Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục