Người nổi tiếng
Song thế sủng phi 2 tung poster, chuẩn bị trở lại oanh tạc webdrama Hoa ngữ
Bộ phim Song thế sủng phi từng oanh tạc webdrama phần 1 sẽ tiếp tục ra mắt khán giả phần 2. Với dàn cast được giữ nguyên bao gồm những cái tên quen thuộc Hình Chiêu Lâm, Lương Khiết… Song thế sủng phi 2 hứa hẹn sẽ tiếp tục tạo nên cơn sốt.

Song thế sủng phi là bộ phim được cải biên từ tiểu thuyết Bạo Tiếu Sủng Phi: Gia Ta Chờ Ngươi Bỏ Vợ. Trong phần 1, Song thế sủng phi xoay quanh câu chuyện tình yêu xuyên không của Khúc Đàn Nhi (Lương Khiết) và Mặc Liên Thành (Hình Chiêu Lâm).

Khúc Đàn Nhi là một cô gái đa tính cách, may mắn gặp được vương gia Mặc Liên Thành trong một sự cố. Hai người trải qua nhiều khó khăn và nghi kị, nhưng đến cuối cùng vẫn tin tưởng đến bên nhau, hạnh phúc suốt đời.

Sau khi bộ phim kết thúc, có nhiều thông tin về việc nhà sản xuất sẽ tiếp tục làm phần 2 nhưng đến gần đây, Song thế sủng phi 2 mới được khởi động.

Theo đó, dàn diễn viên cũ gần như giữ nguyên và Lương Khiết – Hình Chiêu Lâm cũng được người hâm mộ mong đợi cho dự án lần này.Nhiều khán giả hy vọng, cặp đôi nam – nữ chính sẽ tạo ra một câu chuyện tình yêu đẹp và sâu sắc hơn nữa trong phần mới.

Bộ phim dự kiến sẽ phát sóng vào tháng 5 sắp tới.

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục