Người nổi tiếng
Thuyết âm mưu: Jun Phạm kề vai Jun Vũ, định cho ra đời cặp Jun-Jun?
Trong ca khúc "Cô gái nhà bên" vừa ra mắt lúc 12h trưa 4/6, Jun Phạm đóng cặp tình tứ kề vai Jun Vũ. Hai người đã từng góp mặt chung trong bộ phim điện ảnh "12 chòm sao: Vẽ đường cho yêu chạy" (2015)

Jun Phạm quả là nam ca sĩ “nguy hiểm” bậc nhất showbiz Việt. Trông thì hiền lành, học thức ngời ngời, thông minh sáng láng, lý lịch sạch bong, có vẻ mọt sách nhát gái, nhưng thật ra là “tẩm ngẩm tầm ngầm đấm chết voi”. Jun Phạm đã từng sánh vai với những mỹ nhân thuộc hàng “thánh nữ” của Vbiz.|


Đó từng là Khả Ngân và Hoàng Yến Chibi – hai cô gái gán ghép với Jun Phạm ngoài đời và sánh đôi cùng Jun Phạm trên màn ảnh. Họ đều là những mỹ nữ được các fan vô cùng yêu mến vì vẻ vui tươi, hồn nhiên, trong sáng, xứng đáng được xếp vào hàng ngọc nữ thế hệ thứ hai.

Những tưởng Jun Phạm chỉ định chọn một trong hai nàng tiên này mà cặp đôi, ai ngờ, trong ca khúc mới nhất “Cô gái nhà bên”, Jun Phạm lại nhắm tiếp tới Jun Vũ – cũng là một “gương mặt vàng” hót hòn họt, đang được nhiều nhà sản xuất tại Vbiz để mắt. Jun Phạm đúng là “số sướng”.

Ca khúc mới nhất của mỹ nam mê nước Nhật hé lộ hình ảnh tựa vai tình tứ cùng Jun Vũ. Hai tài năng trẻ cùng tên Jun này hứa hẹn sẽ thu hút được sự quan tâm của thị trường giải trí Việt thời gian tới.

Đã lỡ yêu một người mà từ lâu chẳng dám nói
Chẳng phải xa xôi mà lại ở thật gần ngay trước mắt
Hỏi bản thân mình,
Phải làm sao em biết đây?
Rằng thầm yêu cô hàng xóm nhà bên.

MV “Cô gái nhà bên” sẽ ra mắt trong thời gian tới. Các fan của Jun Phạm lại được dịp “đẩy thuyền”, chỉ có điều chẳng biết bao giờ thuyền Jun Phạm mới cập bến tình yêu?

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục