TV Show
Puka ‘cưa sừng làm nghé’ khi chơi game thiếu nhi
Puka với phong cách cực kỳ trẻ trung, năng động khi tham gia gameshow vui nhộn cho thiếu nhi cùng Jun Vũ.

Thứ 5 vui nhộn tuần này có sự góp mặt của 2 diễn viên xinh đẹp là Puka và Jun Vũ cùng 2 khách mời nhí thông minh, đáng yêu Khả Hân, Hoàng Anh. Jun Vũ thì trung thành với phong cách “công chúa” nhẹ nhàng, ngọt ngào như thường thấy còn Puka lại diện đồ phong cách cực kỳ năng động. Cô thắt bím và mặc quần yếm cực kỳ đáng yêu, tinh nghịch và vô cùng phù hợp với phong cách của Khả Hân.

Phong cách của cô nàng cùng với lời chào “bánh bèo” đầu chương trình bị MC Ngọc Trai trêu chọc, gọi đội của cô là đội cô – cháu, trong khi với đội của Jun Vũ và Đăng Khoa, nam MC gọi đây là đội hai chị em.
Trong suốt chương trình, Puka luôn giữ sự năng động, tươi vui cùng Khả Hân vượt qua nhiều thử thách vui nhộn, khó đỡ.
Mở đầu là vòng thi Thử tài suy đoán, có nhiều nét tương đồng trong suy nghĩ nên bé Khả Hân và Puka đã trả lời chính xác nhiều câu hỏi từ các bé và nhận về 70 điểm.
Trong khi đội của Jun Vũ chỉ được 20 điểm sau vòng đầu tiên.

Bước vào vòng 2 mang tên Tăng tốc, hai nghệ sĩ tham gia hết mình thử thách tuần này. Puka và Jun Vũ phải thể hiện sự khéo léo, dùng môi của mình kẹp bút chì và di chuyển một đoạn ngắn, đưa bút vào lọ. Thử thách thêm phần khó hơn khi 2 cô nàng còn phải kẹp thêm một bút chì ở dưới cổ và không dùng tay để chơi.

Nhìn thấy màn thị phạm của Ngọc Trai, Puka tranh thủ “trả đũa” đàn anh: “Nhìn mặt anh kỳ quá à!”.
Với vòng thi này thì Jun Vũ đã giành chiến thắng trước Puka, nhận được 30 điểm và giành thêm một quyền ưu tiên nhân đôi số điểm về cho đội của mình.
Puka ấm ức vì không hoàn thành được thử thách, cô hài hước giải thích vì bị móm nên không kẹp được bút.

Vòng cuối cùng mang tên Về đích là cuộc đua của 2 khách mời nhí Khả Hân và Hoàng Anh. Đội của Jun Vũ có thêm quyền ưu tiên nhân đôi số điểm nhưng chỉ về nhì với 80 điểm. Khả Hân và đội Puka xuất sắc vượt qua được nhiều câu hỏi và giành chiến thắng với 115 điểm.

Giải thưởng 8 triệu đồng thuộc về đội của Puka còn đội của Jun Vũ giành giải thưởng 6 triệu đồng.

Thứ 5 vui nhộn được phát sóng 19h15 thứ Năm hằng tuần trên kênh THVL1.

Ảnh: Trần Huy Tuấn 


Bình luận

Tin cùng chuyên mục