Sao
Nhã Phương phủ nhận chia tay Trường Giang
Sau nhiều ngày im lặng, phía Nhã Phương chính thức lên tiếng bác tin đồn chia tay với danh hài Trường Giang.

Nhã Phương chính thức lên tiếng về tin đồn chia tay Trường Giang.

Trước sức ép dư luận, Nhã Phương đã lên tiếng giải thích về dòng trạng thái cô chia sẻ trên trang cá nhân của mình ngày hôm qua (3/1).

Nội dung dòng trạng thái của Nhã Phương như sau: “Tình yêu cũng như cuộc đời, khó nói trước những gì xảy ra trong tương lai. Niềm hạnh phúc của ngày hôm nay có thể chỉ là những ký ức vụn vỡ của ngày sau. Khi ta đem hết lòng, hết cả trái tim yêu một người, sẽ chẳng nghĩ đến những đớn đau có thể xảy ra. Chỉ đến khi những ngày tháng hạnh phúc trở thành quá khứ, có người sẽ nhớ, có người sẽ quên, sẽ có cả những nỗi day dứt khôn nguôi.

Và nếu thời gian quay về đây, liệu trái tim kia có đổi thay? Liệu có còn từng ngày ấm êm mối tình vẫn đắm say? nên yếu đuối vùng vẫy trong nỗi mất mát đó hay sẽ mạnh mẽ chiến đấu tiếp với cuộc đời sóng gió ngoài kia…”.

Nhiều người hoài nghi, Nhã Phương đang ám chỉ chuyện tình yêu đổ vỡ với Trường Giang. Tuy nhiên, phía Nhã Phương giải thích, những gì cô viết trên trang cá nhân chỉ là nội dung nằm trong MV ca nhạc mà cô tham gia.

Có thể nói chuyện tình của nữ diễn viên Nhã Phương và danh hài Trường Giang thu hút sự quan tâm của người hâm mộ trong suốt thời gian gần đây. Nhiều người lo lắng trước tin đồn Nhã Phương – Trường Giang đã “đường ai nấy đi”. Trong khi đó, sự thân thiết của Trường Giang và hotgirl Sam bị đồn đoán là họ đang hẹn hò.

Cho đến thời điểm này, tất cả những người trong cuộc đã lên tiếng. Phía Trường Giang khẳng định mối quan hệ giữa mình và bạn gái vẫn bình thường. Do cả hai bận rộn với lịch làm việc cuối năm nên không có cơ hội xuất hiện bên nhau tại các sự kiện.

Bên cạnh đó, hotgirl Sam tuyên bố chỉ coi Trường Giang là anh em, đồng nghiệp, không có chuyện yêu đương giữa hai người.

Theo TPO


Bình luận

Tin cùng chuyên mục