Sao Châu Á
Jungkook (BTS) không còn là maknae nhà Big Hit
Jungkook đã có em trai rồi, và đó chính là trưởng nhóm Yeonjun và cả TXT nữa.

Jungkook không còn là thành viên trẻ nhất nhà Big Hit Entertainment nữa. Giờ đây, Big Hit đã có nhóm nam mới và BTS đã có đàn em.

Thông tin cho biết, độ tuổi trung bình của các thành viên TXT là 17 tuổi, trong đó trưởng nhóm Yeonjun – người vừa ra mắt – là người lớn tuổi nhất và 19 tuổi.

Trưởng nhóm Yeonjun (TXT)

Jungkook sinh năm 1997, năm nay anh 21 tuổi. Anh đã debut vào năm 2013 ở độ tuổi 15. Maknae tài năng của BTS khi đó đã chiếm trọn trái tim khán giả bởi vẻ ngoài dễ thương và tính cách vui nhộn.

6 năm đã trôi qua, giờ đây maknae vàng ngày nào đã trở thành một ngôi sao lớn.

Cách đây khoảng 1 năm, Jungkook đã chọn ngày 09 tháng 1 năm 2018 là Jungkookday (JKDay) – Ngày của Jungkook. Các fan không biết lý do tại sao anh lại chọn ngày này, đoán rằng có lẽ do sinh nhật JK vào ngày 1 tháng 09. Tuy không biết lý do, nhưng fan vẫn chúc mừng JK nhiệt liệt và lại tiếp tục chúc mừng Ngày Jungkook vào ngày này năm 2019.

Trong năm 2019 này, không chỉ các fan mà các đối tác của BTS như Shazam, show truyền hình Mỹ Entertainment Tonight, BBC Radio 1 hay UNICEF cũng chúc mừng JKDay và muốn làm anh hạnh phúc.

Trớ trêu thay, dường như đó là ngày cuối cùng Jungkook còn là maknae (em út) của Big Hit Entertainment. Giờ đây, ở trong công ty anh sẽ được gọi là hyung (anh trai) hoặc các fan nữ sẽ gọi anh là oppa.

Vân Sam (tham khảo KoreaBoo)


Bình luận

Tin cùng chuyên mục