Sao Châu Á
Nhóm nhạc thành công nhất thế giới năm 2018 ước gì cho năm 2019?
BTS hy vọng năm 2019 sẽ lại là một năm tuyệt vời nữa.

BTS đã thể hiện sự hài hước và sự gắn kết của nhóm trong cuộc phỏng vấn cuối năm tại KBS Gayo Daechukje 2018.

Sau khi gửi lời chào đến các A.R.M.Y, V lên tiếng trước, chúc các fan một năm tốt lành.

“Các bạn đã làm việc chăm chỉ trong năm qua rồi. Hãy khiến những ngày còn lại trở nên tuyệt vời và hãy tặng hoa cho bố mẹ nhé!”

– V

Suga cũng gửi một thông điệp ngọt ngào đến người hâm mộ.

“Trời đang rất lạnh phải không? Hãy chắc chắn rằng các bạn không bị cảm lạnh nhé! Chúng mình sẽ gặp lại các bạn vào năm mới.”

– Suga

Nhóm phỏng vấn đã hỏi BTS rằng liệu họ có điều gì muốn cảm ơn các thành viên không. RM đã tinh nghịch cảm ơn các thành viên khác vì vẫn đang còn sống. Sự chân thành và đầy tình cảm đã thể hiện trong những lời nói của anh.

“Tôi không có nhiều điều để nói, nhưng này các cậu, cảm ơn các cậu vì vẫn đang còn sống, hít thở, và vì đã được sinh ra. Cảm ơn các thành viên còn lại của BTS.”

– RM

Jungkook ngưỡng mộ RM vì những lời nói cảm động của anh ấy, và cũng cảm ơn các thành viên vì đã quan tâm đến mình.

“Em là người nhỏ nhất trong nhóm phải không? Vì vậy, đôi khi em cằn nhằn rất nhiều, nhưng cảm ơn các anh đã chịu đựng điều đó. Và cảm ơn anh [RM] đã dẫn dắt em đi đúng hướng.”

– Jungkook

Các thành viên BTS đã trả lời một cách đùa cợt rằng “Bọn tôi rất vui vì cậu [Jungkook] biết điều đó“, và vỗ về Jungkook khi maknae cúi chào và cảm ơn các anh.

Sau đó, khi được hỏi về mong muốn của BTS trong năm 2019, J-Hope đã nói:

“Trong năm mới 2019, BTS mong muốn tụi mình sẽ được khỏe mạnh cả về thể chất và tinh thần, để mang đến cho các bạn những màn trình diễn tuyệt vời nhất. Mọi người, hãy chăm sóc sức khỏe của mình nhé!”

– J-Hope

BTS trả lời phỏng vấn trong phòng chờ của KBS GAYO Daechukje 2018

Vân Sam (tham khảo KoreaBoo)


Bình luận

Tin cùng chuyên mục