Sao
Sau phần thi của Lương Thuỳ Linh, đương kim Miss World phải thốt lên: “Perfect Việt Nam!”
Với khả năng ngoại ngữ cực đỉnh, IELTS 7.5, Hoa hậu Lương Thùy Linh đã có một sự thể hiện vô cùng nổi bật trong phần thi Head to Head Challenge khiến fan rần rần tự hào.

Head to Head là một phần thi quan trọng, gay cấn và là sân chơi để các cô gái xinh đẹp chứng minh bản lĩnh của mình. Các cô gái của Miss World sẽ không chỉ có sắc đẹp mà còn có tài năng, tri thức và một trái tim giàu lòng nhân ái. Do đó đây là phần thi luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng.

Trong phần thi của mình, Lương Thùy Linh đã khiến người hâm mộ vô cùng tự hào khi “bắn” tiếng anh như người bản xứ. Nàng hậu toát lên phong thái vô cùng tự tin, cuốn hút cho phần chia sẻ của mình. Đặc biệt, Lương Thùy Linh khiến khán giả xúc động và hoàn toàn bị cuốn hút khi nàng hậu nói về dự án nhân ái “ Đắp đường, xây ước mơ”. Lương Thùy Linh đã có những chia sẻ chân thành về sự đồng cảm sâu sắc của mình với những khó khăn của bà con miền núi, về những lí do thôi thúc nàng hậu nhất định phải hoàn thành con đường ngang núi cho bà con.

Cộng đồng fan sắc đẹp Việt đã vô cùng háo hức chờ mong phần thi của Lương Thùy Linh ngay khi nàng hậu có tên trong group 18 cùng 4 đại diện đến từ các quốc gia Uganda, Montenegro, Mauritius, Cambodia.

Dự án nhân ái của tôi có tên “Đắp đường, xây ước mơ” với mong muốn nỗ lực xây dựng 1 con đường đàng hoàng khang trang cho đồng bào ở khu vực miền núi.Sinh ra và lớn lên trên quê hương Cao Bằng, một tỉnh miền núi, sau khi tốt nghiệp cấp 3 tôi đã phải chuyển đến thủ đô Hà Nội để theo học đại học. Sống ở một thành phố lớn với nhịp sống sôi động khiến tôi nhận ra được sự khác biệt giữa quê mình và nơi đô thị phồn hoa. Điều đó đã thôi thúc tôi phải làm điều gì đó để phần nào giúp đỡ quê hương mình, dù là điều lớn lao hay bé nhỏ. Nằm lọt thỏm trong khu vực miền núi, người dân phải đối mặt với rất nhiều khó khăn và quanh quẩn mãi trong cái nghèo, cái khổ. Tôi muốn xây dựng một con đường để cải thiện việc đi lại để bà con đỡ vất vả hơn và hy vọng những điều tốt đẹp khác như kiến thức, dịch vụ hỗ trợ y tế và các tiện ích khác sẽ đến với bà con từ chính con đường này. Tôi đã quyên góp trên phạm vi cả nước và tôi đã nhận được sự ủng hộ cực ký lớn từ rất nhiều người cả về tài chính lẫn tinh thần. Tôi thực sự biết ơn những tấm lòng nhân ái ấy. Chúng tôi đã cùng nhau chung tay để hoàn thành con đường nối liền hai huyện nghèo Lũng Lìu, Lũng Lạ với thế giới bên ngoài.

Sau khi con đường được đưa vào hoạt động, tôi nhận ra rằng hạnh phúc có thể đến rất dễ dàng. Đó là khi tôi đưa tay giúp đỡ những mảnh đời kém may mắn hơn, đó là khi tôi lắng nghe và hỗ trợ những điều họ đang thực sự cần. Đó là khi tôi nhận lại được những nụ cười hạnh phúc từ người lớn và nụ cười ngây ngô từ những đứa trẻ. Thậm chí cho đến bây giờ, khi tôi ngồi đây ngay tại London này, việc vận động gây quỹ của tôi vẫn chưa hề dừng lại. Tôi sẽ còn phải làm thật nhiều điều hơn nữa để tiếp tục giúp đỡ mọi người nhiều hơn. – Hoa hậu Lương Thùy Linh chia sẻ trong phần thi của mình.

Với cách nói đầy nhiệt huyết, với niềm tin mãnh liệt và sự tự hào, Lương Thùy Linh đã thành công truyền tải thông điệp của mình. Nàng hậu đã tự tin và đầy bản lĩnh khi giới thiệu về quê hương, đất nước, con người Việt Nam đến với Thế giới.

Qua phần thi Head to Head, khán giả cũng được hiểu hơn về Hoa hậu Lương Thùy Linh khi nghe nàng hậu chia sẻ về cuộc sống nơi quê hương Cao Bằng của cô.

“Sống ở vùng núi có rất nhiều điều hay ho thú vị cả về cuộc sống lẫn cách sống. Mỗi ngày tôi thức dậy nghe từng âm thanh của cuộc sống xung quanh qua ô cửa sổ, không phải là tiếng còi xe như nơi thành thị, mà là tiếng gió luồn qua tán lá, tiếng chim muôn líu lo, tiếng trẻ con cười nói ngoái đồng, tiếng chó xa văng vẳng. Tôi thật sự biết ơn khi được lớn lên ở đây. Sống ở vùng cao nơi không có sự hối hả bon chen cũng ảnh hưởng đến lối sống của tôi. Tôi luôn nghĩ mọi chuyện theo chiều hướng đơn giản, luôn nhìn vào mặt tích cực và không để áp lực chi phối. Tuy vậy, sống giản đơn không có nghĩa là tôi thiếu đi nhiệt huyết và hoài bão trong cuộc sống so với các cô gái khác. Tôi đã cố gắng rất nhiều trong việc học để đậu vào một trong những ngôi trường danh giá nhất Việt Nam, dành thời gian tham gia câu lạc bộ thời trang, tham gia các hoạt động tình nguyện của tổ chức phi chính phủ, thực hiện các chiến dịch, dự án giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, hỗ trợ giải quyết các vấn đề về môi trường và xã hội.”

Lương Thùy Linh đã thành công chứng minh “Hoa hậu Lương Thùy Linh là nàng hậu tài sắc vẹn toàn với hàng triệu giấc mơ được giúp đỡ cuộc sống của những người gặp khó khăn trở nên tốt đẹp hơn”. Lương Thùy Linh đã có phần thể hiện nổi trội trong phần thi Head to Head.

Sau khi phần thi Head to Head của các nhóm được phát sóng, khán giả có quyền bình chọn thí sinh mình yêu thích qua các kênh mạng xã hội của Miss World, lựa chọn ra người chiến thắng của từng nhóm. Các thí sinh chiến thắng sẽ đi tiếp vào vòng 2. Khán giả có thể bình chọn cho Hoa hậu Lương Thùy Linh trong phần thi Head to Head Challenge khi bình chọn và chia sẻ phần thi của Lương Thùy Linh tại: Website Miss World, Youtube, Mobstar, Facebook,Instagram.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục