Sao
Vận động quyên góp dự án “ Đắp đường, xây ước mơ”, Hoa hậu Lương Thùy Linh xúc động mạnh khi nhận được điều này
Vượt lên bao khó khăn, gian nan trong dự án nhân ái “Đắp đường, xây ước mơ”, nàng hậu mạnh mẽ với trái tim nhân ái Lương Thùy Linh không kìm được xúc động khi cầm trên tay bảng sao kê thông tin chi tiết giao dịch từ ngân hàng với những con số và lời nhắn quý giá.

Đắp đường, xây ước mơ là dự án nhân ái mang một con đường mới tốt hơn, an toàn hơn của nàng hậu tuổi 19 Lương Thùy Linh với mong muốn để cuộc sống của bà con xóm Lũng Lìu, Lũng Lạ bớt đi những khó khăn, nguy hiểm. Để mang đường lên núi là vô vàn những khó khăn, gian nan, tổng chi phí cho con đường ước tính lên tới hơn 2.5 tỷ đồng, một con số “khủng” với nàng hậu trẻ. Nhưng không để khó khăn và những con số “khủng” cản bước mình mang con đường tới với bà con dân bản, Lương Thùy Linh với sức mạnh đầy quyết tâm của một chuyến binh đã không ngừng tìm cách kêu gọi cộng đồng chung tay ủng hộ “ Đắp đường, xây ước mơ”. Lời kêu gọi chân thành và đầy quyết tâm ấy đã được đáp lại, Lương Thùy Linh chia sẻ trên trang cá nhân của mình “Linh vô cùng trân trọng, biết ơn và gửi lời cảm ơn chân thành tới tất cả những tấm lòng nhân ái đã góp sức cùng Linh mang đường lên núi cho bà con. Số tiền dành cho “Đắp đường, xây ước mơ” mà Linh nhận được tính tới thời điểm hiện tại là 1 tỷ 208 triệu đồng.” Những con số và sự ủng hộ, đóng góp đáng trân quý khiến Lương Thùy Linh vô cùng xúc động, nhưng điều khiến nàng hậu xúc động hơn và tự nhủ bản thân phải mạnh mẽ hơn nữa, nỗ lực hơn nữa để hoàn hiện con đường là những lời nhắn nhủ mà Lương Thùy Linh đọc được từ bảng sao kê thông tin chi tiết giao dịch từ ngân hàng.

Sao kê dù rất dài, Lương Thùy Linh vẫn kiên nhẫn đọc bởi đó không chỉ là những con số mà còn là tấm lòng, là lời nhắn nhủ, động viên của những trái tim giàu lòng nhân ái gửi tới nàng hậu.
Những lời nhắn nhủ tâm tình mong cho đường về nhà của bà con và các em bé Lũng Lìu, Lũng Lạ được bình yên.
Những đóng góp chân thành từ bao xi măng đến lời cổ vũ tinh thần nàng hậu trẻ.
Và những lời nhắn nhủ khiến Lương Thùy Linh bật cười trong xúc động “không ăn bánh tráng trộn” để có tiền ủng hộ con đường ý nghĩa của Lương Thùy Linh. Đây là bịch bánh tráng ngon nhất, tuyệt vời nhất và đặc biệt nhất.
Lời nhắn ý nghĩa nhất từ bố Lương Thùy Linh gửi tới con gái chính là động lực tiếp thêm sức mạnh giúp nàng hậu trẻ vượt lên khó khăn.
Dù đang “cạn túi” thì một người bạn vẫn hết lòng ủng hộ Lương Thùy Linh và dành tình cảm cho Lũng Lìu, Lũng Lạ.
Cộng đồng đang cùng Lương Thùy Linh ” Đắp đường, xây ước mơ”
” Cố lên bạn tôi”, lời nhắn ngắn gọn nhưng vô cùng ý nghĩa cổ vũ tinh thần Lương Thùy Linh.
Cùng Lương Thùy Linh đắp đường, xây ước mơ. Những đóng góp, những chia sẻ cả về vật chất lẫn tinh thần đều là nguồn động lực giúp Lương Thùy Linh vững bước và con đường hạnh phúc của bà con Lũng Lìu, Lũng Lạ sẽ sớm được hoàn thành.

Bình luận

Tin cùng chuyên mục