Sao
Á Vương Trần Thái Nhựt lên tiếng trước scandal dùng chất cấm
Đứng trước áp lực dư luận về thông tin lan truyền trên báo dương tính với chất cấm, Á vương Trần Thái Nhựt cho rằng bị vạ lây.

Mới đây, dư luận xôn xao trước thông tin Trần Thái Nhựt – Á vương 1 của Man Of The Year 2017 bị phát hiện dương tính với chất cấm. Chàng trai này nhanh chóng lọt vào tâm điểm bàn tán xôn xao bởi sau vụ việc, Thái Nhựt hoàn toàn không có bất kì động thái phản ứng nào, vẫn đăng ảnh, up dòng trạng thái rất bình thường.

Chính điều này càng khiến dư luận ngày một hiếu kỳ và ráo riết bình luận dưới những bài post của chàng Á vương xem thật hư câu chuyện thế nào. Cuối cùng, có lẽ vì áp lực dư luận đang bủa vây quá nặng nề nên Thái Nhựt đã lên tiếng thanh minh: “Thông tin này tôi không muốn nhắc tới. Tôi không có chơi mà chỉ bị vạ lây thôi nên giờ tôi cũng không biết phải nói như thế nào”.

Hình ảnh của chàng mỹ nam sau khi nổ ra tin tức trên báo vẫn rất bình thản khiến dư luận hiếu kỳ.

Trần Thái Nhựt được biết đến sau khi đoạt danh hiệu Quán quân New Face Việt Nam 2017. Anh sinh năm 1996, quê ở An Giang và luôn thu hút mọi ánh nhìn bởi gương mặt điển trai cùng chiều cao 1m82. Năm 2017, cái tên Trần Thái Nhựt được biết đến rộng rãi hơn sau khi giành ngôi vị Á vương 1 Man Of The Year. Tiếp đó, mỹ nam này còn được công chúng chú ý khi trở thành nam diễn viên nhận được phản hồi tích cực từ hai web series nổi tiếng trên mạng xã hội của vợ chồng Thu Trang – Tiến Luật là Thập Tam muội và Bổn cung giá lâm

Trần Thái Nhựt đăng quang Á vương 1 tại cuộc thi quốc tế Man Of The Year.

Bình luận

Tin cùng chuyên mục