Phim
Nghiệp sinh tử tập 8: Đứa con bất hiếu cuối cùng cũng phải nhận cái kết đắng cho tội lỗi tày trời
Những cơn ác mộng cứ liên tiếp ám ảnh trong từng giấc ngủ cùng lời đe dọa xa gần,bóng gió của lão quản gia trong Mạc phủ khiến Lộc phải sống trong chuỗi ngày phập phồng lo sợ.

Không thể trơ mắt đứng nhìn tương lai bản thân bị hủy hoại,hắn ta quyết định tìm về quê cũ một chuyến với ý định sẽ đưa cha mẹ nuôi đi nơi khác. Đó là cách tốt nhất để chôn chặt quá khứ bần hèn mà hắn ta không bao giờ muốn khơi lại.

Lén nấp sau  hiên nhà, chàng rể quý của nhà họ Mạc tình cờ nghe được tâm sự đầy xót xa của người đã không quản gian khổ nuôi hắn thành nhân. Mặc dù thân đang mang trọng bệnh nhưng người mẹ ấy vẫn chỉ đau đáu thương nhớ và  lo lắng khôn nguôi cho đứa con trai nuôi mà ông bà thương yêu hơn cả máu mủ ruột rà. Tuy vậy, tình cảm thiêng liêng ấy vẫn không thể lay động trái tim vốn sắc lạnh từ lâu của một  đứa con bất hiếu.

Trong lúc còn đang phân vân chưa biết phải làm sao để thuyết phục cha mẹ rời bỏ cố hương, tên Lộc đã vô tình phát hiện lão quản gia thân tín của nhạc mẫu hắn đang dò hỏi tung tích của ông bà lão làm nghề hốt phân. Biết rõ  thân thế sắp bị bại lộ, đứa con vô ơn của ông bà lão tội nghiệp đã ra tay sát hại người giúp việc của Mạc phu nhân.

Chứng kiến tội ác tày trời của con trai, ông lão khuyên hắn nên đi đầu thú. Thay vì quay đầu sám hối, Lộc nhẫn tâm ra tay giết chết cả  cha lẫn mẹ  hòng nhấn chìm mọi tội lỗi. Khi kính âm dương tại điện Diêm La đóng lại cũng chính là lúc Quỉ Sai được lệnh lên dương trần bắt hồn đứa con bất hiếu của ông bà lão bất hạnh về trị tội mặc do dương thọ hắn vẫn còn chưa tận.

Bằng trí thông minh vốn có cùng những mánh khóe, sự gian xảo của bản thân, Lộc từ một đứa trẻ thấp hèn đã một bước đổi đời hưởng trọn vinh hoa, phú quý. Thế nhưng, những thứ ấy còn có ý nghĩa gì khi cái giá  phải trả cho những  món nợ trót vay là chính sinh mạng của hắn ta?

 Mời quý khán giả đón xem diễn biến tiếp theo của bộ phim truyện Việt Nam: “Nghiệp sinh tử”- 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục