TV Show
Diễn viên Thiên Trang “mê mẩn” chiếc bánh rế giòn rụm
nhưng cách chế biến khá đơn giản. Diễn viên Thiên Trang và đầu bếp Hoàng Sin giới thiệu cách chế biến món ăn này trong chương trình Hành trình hương vị.

Nhắc đến Bình Thuận, ta thường nghĩ ngay đến những bãi biển nắng vàng cát trắng, làn
nước gợn sóng lăn tăn, những địa điểm du lịch nổi tiếng say đắm lòng người. Bình Thuận
còn hấp dẫn du khách với những món ăn ngon trong đó có món bánh rế. Đây vốn là món
ăn vặt nhưng giờ đây đã trở thành đặc sản mà mỗi khi du lịch đến Bình Thuận du khách
không quên mua về làm quà. Những chiếc bánh rế với vị ngọt giòn tan, được làm từ
những nguyên liệu như khoai lang, khoai mì và đường nấu chảy làm nên hương vị gần
gũi hấp dẫn thực khách ngay từ lần đầu thưởng thức.

Diễn viên Thiên Trang “mê mẩn” chiếc bánh rế giòn rụm

Chiếc bánh rế vàng ươm, cắn vào từng miếng khoai lang, khoai mì giòn tan trong miệng,
vị vừa ngọt vừa béo. Bánh rế rất thích hợp ăn kèm khi uống trà, vị đắng của lá trà sẽ kích
thích vị ngọt trong bánh nhiều hơn.

Bánh rế giòn rụm

Hành trình khám phá kho tàng ẩm thực Việt Nam truyền thống, lắng nghe câu chuyện thú
vị về sự khác biệt trong văn hóa của từng địa phương, chia sẻ bí quyết nấu ăn đến từ các
đầu bếp chuyên nghiệp và gặp gỡ những vị khách mời có chung tâm hồn ăn uống. Đón
xem chương trình Hành Trình Hương Vị được phát sóng vào lúc 19h40 Chủ Nhật hàng
tuần trên kênh THVL1.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục