TV Show
Lẩu măng chua cá Tầm
Cá tầm có thịt trắng, dai, chứa hàm lượng dinh dưỡng cao, dễ hấp thu và dễ tiêu hoá. Thịt cá chứa nhiều vitamin A, vitamin B6, B12 ngoài ra còn chứa nhiều omega 3 và omega 6, cung cấp DHA cho bà mẹ mang thai và trẻ em. Cá tầm chế biến được rất nhiều món ăn ngon như món hấp, nướng, lẩu.

Trong đó món lẩu măng chua cá tầm là sự kết hợp hoàn hảo giữa vị chua nhẹ của măng hòa cùng vị dai ngọt đặc trưng của cá tầm. Cá chín vừa không quá mềm, nước lẩu chua ngọt, thơm lừng. Đây vừa là món ăn kích thích vị giác vừa đảm bảo dinh dưỡng cung cấp cho cơ thể.

Với nguyên liệu chính là cá tầm rửa sạch với muối và giấm, kết hợp cùng trái su, hành tây, thơm ép, nước chanh, măng tạo ra một món lẩu với nước dùng vừa chua, vừa ngọt, pha thêm chút vị mặn và đậm đà. Món ăn đặc biệt được những chị em hoặc các anh có ý muốn giảm cân rất yêu thích vì nó vừa ngon, đậm đà mà lại ít dầu mỡ, nhiều chất xơ.

Hành trình hương vị được thực hiện với chủ tịch của câu lạc bộ Suối mát từ tâm – chị Phạm Kim Dung làm bếp chính. Sau khi hướng dẫn mọi người làm món Lẩu cá tầm thơm ngon, hấp dẫn để chiêu đãi gia đình, chị Phạm Kim Dung cũng đội ngũ tình nguyện viên của CLB Suối mát từ tâm sẽ tự tay mang món ăn này tới cho các chiến sĩ nơi đầu chống dịch để động viên, ủng hộ họ bước qua giai đoạn khó khăn


Bình luận

Tin cùng chuyên mục