Sao
Loạt khoảnh khắc hài hước của dàn khách mời khi tham gia gameshow Bản Lĩnh Ngôi Sao
Đến hẹn lại lên, gameshow Bản Lĩnh Ngôi Sao phát sóng tối ngày 11/1 vừa qua lại đem đến một bữa tiệc vui nhộn cho khán giả với sự tham gia của dàn khách mời: Dương Hiếu Nghĩa, Quốc Khánh, Phạm Ngọc Luân, Tôn Tuấn Kiệt, Trương Diễm, Xuân Phúc.

Trong phần chào đầu, sau khi người mẫu Tôn Tuấn Kiệt vừa giới thiệu thì Nguyên Khang liền “cà khịa” anh: “Không có ai thời tiết mùa hè mà mặc đồ mùa đông như bạn cả”. Mặc cho nam người mẫu cố gắng giải thích rằng cái áo anh có hoạ tiết của biển rất mát mẻ nhưng vẫn bị chàng MC phủ định. Ca sĩ Trương Diễm và diễn viên Xuân Phúc là hai thành viên còn lại và cả ba quyết định đặt tên đội là “Thanh xuân”.

Đối thủ của đội “Thanh xuân” là 3 chàng trai đến từ đội “Thanh cua” với các thành viên: ca sĩ Dương Hiếu Nghĩa, diễn viên Quốc Khánh, ca sĩ Phạm Ngọc Luân. Đây đều là những gương mặt khá quen thuộc với khán giả của chương trình Bản lĩnh ngôi sao.

Vòng chơi đầu tiên mang tên “Bách phát bách trúng” với quy luật: mỗi người chơi sẽ lần lượt luồn thun qua đầu và ngắm bắn những lon nhựa trên bàn, ai bắn rơi nhiều hơn sẽ dành chiến thắng. Đặc biệt là ở lượt chơi thứ 2, trong khi Xuân Phúc chỉ bắn được 4 lon thì đối thủ của anh là Hiếu Nghĩa lại bắn được đến tận 27 lon và được đồng đội gắn mác “thiện xạ”. Khán giả cũng được một phen cười nghiêng ngả với khả năng ngắm bắn trật lất của “chàng trai mùa đông” Tôn Tuấn Kiệt vì thun liên tục bay ra ngoài, trong khi đó Ngọc Luân lại ghi được 25 lon. Tổng kết vòng 1, đội “Thanh xuân” kém may mắn khi không ghi được điểm nào và 60 điểm đầu tiên lại dành trọn cho đội “Thanh cua”.

“Đôi môi khéo léo” là tên gọi của vòng chơi tiếp theo: mỗi thành viên sẽ phải dùng miệng để ngậm kẹp để gắn thành hàng dọc trên sợi dây được treo sẵn. Thử thách tưởng chừng như đơn giản nhưng lại khiến cho dàn khách mời không khỏi lúng túng. Nếu như ở vòng chơi trước Xuân Phúc bị khuất phục trước thành viên đội “Thanh cua” thì ở vòng chơi này anh lại thể hiện được cơ miệng khéo léo của mình và dành chiến thắng trước Ngọc Luân. Tỉ số giữa 2 đội sau vòng thi đấu thứ hai là 80-60 nghiêng về đội “Thanh cua”.

“Chinh phục đỉnh cao” luôn là vòng chơi được các khách mời lẫn khán giả mong chờ nhất tại Bản lĩnh ngôi sao. Tôn Tuấn Kiệt và Ngọc Luân được cử làm đại diện cho hai đội chơi tham gia trả lời bộ 10 câu hỏi của chương trình. Đây cũng là thử thách mang đến nhiều cảm xúc từ hài hước đến lo sợ cho các nghệ sĩ khách mời.

Chưa kịp vui mừng vì trả lời đúng câu hỏi đầu tiên thì Ngọc Luân lẫn Tôn Tuấn Kiệt liền hốt hoảng với các sinh vật luôn được ẩn giấu trong mỗi ô điểm. Đội “Thanh cua” khiến khán giả không khỏi bật cười trước nhiều câu trả lời bất chấp sự vô lý của mình. Điển hình là câu “Nhà ga nào là nơi đón chuyến tàu tốc hành Hogwarts trong bộ truyện tranh Harry Potter?”, Quốc Khánh “xúi” Ngọc Luân trả lời là “Ga Củ Chi” còn nam ca sĩ liền đáp: “Nhà ga Đà Lạt”.

Mặc dù hoà nhau ở vòng thi đấu cuối cùng nhưng đội của Dương Hiếu Nghĩa – diễn viên Quốc Khánh – ca sĩ Phạm Ngọc Luân lại chiến thắng ở câu hỏi phụ nên đã trở thành Quán quân với số tiền thưởng 12 triệu đồng. Đội của Tôn Tuấn Kiệt – Trương Diễm – Xuân Phúc về nhì với số tiền 9 triệu đồng.

Đừng bỏ lỡ những tập phát sóng tiếp theo của Bản Lĩnh Ngôi Sao vào lúc 19h15 thứ hai hàng tuần trên kênh THVL1 nhé!


Bình luận

Tin cùng chuyên mục