Sao Việt
Người chơi hệ “thủ đoạn” Thành Khôn ngăn cản Nguyên Bảo đến gần với ngôi vị Quán quân trong Bản lĩnh Ngôi sao
Với những cái tên triển vọng trong lĩnh vực diễn xuất, Bản lĩnh Ngôi sao tuần này chào đón sự xuất hiện của 2 đội chơi gồm Phương Linh, Kiều Ngân, Nguyên Bảo, Thạch Thảo, Thành Khôn, Nguyễn Diệp Kiều Ngân hứa hẹn mang lại sự cạnh tranh khốc liệt.

Với sự xuất hiện của những gương mặt diễn viên trẻ triển vọng, Bản lĩnh ngôi sao tuần này đã mang đến những màn thi đấu cam go giữa 2 đội chơi. Đến với đội đầu tiên có tên “Kệ tui”, sở hữu 2 “gương mặt thân quen” từ những tập trước, diễn viên Kiều Ngân, Nguyên Bảo “ôm” hi vọng giành ngôi Quán quân với lần trở lại này. Đội thứ hai với cái tên “gây lú” không kém – “Ừ thì kệ” với các thành viên diễn viên Thành Khôn, Thạch Thảo và Nguyễn Diệp Kiều Ngân, mặc dù không có thế mạnh về thể chất, đội “Ừ thì kệ” vẫn được xem là một đối thủ “nặng ký” đối với đội “Kệ tui”.

Đội “Kệ tui”
Đội “Ừ thì kệ”

Tại vòng thi thứ nhất có tên “Vòng tay thân ái”, bắt nguồn từ xu hướng giới trẻ “Đưa tay lên nào, mãi bên nhau bạn nhé”, MC Nguyên Khang đã đưa ra hướng dẫn của vòng thi như sau: Mỗi thành viên của mỗi đội sẽ ôm trên tay 7 quả bóng, sau khi có hiệu lệnh, các thành viên thảy bóng lên cao vào đảm bảo rằng đội mình có nhiều bóng không chạm đất nhất. 

Trong lượt chơi đầu tiên của diễn viên Thành Khôn và Nguyên Bảo, đội “Ừ thì kệ” đã chứng tỏ mình là người chơi hệ “thủ đoạn” khi Thành Khôn thành công “phá bĩnh” giây phút sắp chạm tay vào chiến thắng của Nguyên Bảo. Trong lúc diễn viên Thành Khôn và Nguyên Bảo đang cùng giữ trái bóng cuối trên không trung, Thành Khôn đã tiến lại gần Nguyên Bảo và gạt bóng của Nguyên Bảo chạm đất trước, như vậy, Thành Khôn đã có thể dành chiến thắng trong lượt chơi của mình. Tuy có phần lép vế ở lượt chơi thứ hai trước chiều cao áp đảo của diễn viên Kiều Ngân, đội “Ừ thì kệ” vẫn dẫn đầu điểm số ở lượt chơi cuối cùng. 

Tiến đến vòng 2 với tất cả sự tự tin, MC Nguyên Khang cho biết tại vòng 2 mang tên “Bánh rán di động”, hai đội chơi sẽ phải chồng nhiều phao bơi nhất có thể lên người mình và vận chuyển lượng phao bơi ấy qua các chướng ngại vật đến cột ở vạch đích. Với số lượng phao bơi ở các lượt chơi chỉ suýt soát nhau 1-2 phao nhưng đội “Ừ thì kệ” vẫn xuất sắc dẫn trước số điểm nhờ vào sự nhanh nhẹ và tập trung cao độ của mình vào phần thi. 

“30 chưa phải là Tết” là câu nói MC Nguyên Khang dành cho đội “Kệ tui” khi chưa chiến thắng vòng thi nào. Cùng bước vào vòng thi cuối với tên gọi “Chinh phục đỉnh cao”, mỗi đội chơi cử ra một người đại diện bước trên bục điểm mà dưới mỗi bục là những “sinh vật kỳ bí” chương trình đã chuẩn bị, mỗi lượt trả lời đúng câu hỏi MC Nguyên Khang đưa ra, thành viên của hai đội sẽ được tiếp tục bước đến những bục điểm cao hơn. Ở vòng thi này, với sự thông minh nhanh trí và sự phối hợp tuyệt vời của hai đồng đội Thành Khôn và Nguyễn Diệp Kiều Ngân, diễn viên Thạch Thảo đã xuất sắc mang ngôi vị Quán quân về cho đội “Ừ thì kệ”.

Đón xem những vòng thi li kỳ hơn ở những tập tiếp theo của Bản lĩnh Ngôi sao được phát sóng lúc 19h15 thứ hai hằng tuần trên kênh THVL1.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục