Châu Á
Quỳnh Trần JP và bé Sa sắp về Việt Nam tham gia show truyền hình, fan mạnh dạn đoán “Ai là số 1”
Quỳnh Trần JP cũng đã thả tim cho những bình luận dự đoán này.

Sở hữu một profile “sạch” nói không với drama, Quỳnh Trần JP hiện đang là một trong những Youtuber ẩm thực được nổi tiếng nhất tại Việt Nam. Ngoài ra, channel Quỳnh Trần JP ngày càng có nhiều người quý mến hơn chính là nhờ bé Sa – con trai của chị. Góp mặt trong vlog của mẹ, Sa đã trở thành gương mặt meme mới của MXH nửa cuối năm 2019 với những biểu cảm dễ thương.

Quỳnh Trần JP tiết lộ sắp về Việt Nam tham gia show truyền hình

Trong video mới nhất, Quỳnh Trần JP mới thông báo một tin “không biết là vui hay buồn”: Chị Quỳnh và bé Sa sắp về Việt Nam, theo lời mời của một chương trình truyền hình giấu tên, đứng ra lo toàn bộ chi phí đi lại, ăn ở. Ngoài ra, Quỳnh Trần JP sẽ cố gắng tổ chức một buổi off fan để gặp mặt những người yêu quý hai mẹ con nếu còn đủ thời gian.

Thông tin này ngay lập tức khiến các fan yêu thích 2 mẹ con chị Quỳnh sôi sục và đoán xem chương trình mà chị Quỳnh cùng bé Sa tham gia là gì. Nhiều ý kiến cho rằng đó là show “Ai là số 1” và chị Quỳnh cũng đã thả tim cho những bình luận này.

Quỳnh Trần JP và bé Sa sắp về Việt Nam tham gia show truyền hình, fan mạnh dạn đoán Ai là số 1 - Ảnh 3.
Fan đoán 2 mẹ con tham gia “Ai là số 1” và chị Quỳnh cũng thả tim cho những bình luận này

Bên cạnh việc mang đến loạt màn “náo loạn” hài hước từ Biệt đội xếp hạng, “Ai là số 1” còn mang đến cho khán giả nhiều tiết mục trình diễn, những tài năng “hiếm có khó tìm” trong mỗi tập lên sóng. Với mỗi câu hỏi chủ đề, chương trình sẽ đưa khán giả gặp gỡ 5 nhân vật đặc biệt vô cùng tài năng, giữa họ sẽ có một thứ hạng bí mật.

Biệt đội xếp hạng gồm 5 nghệ sĩ nổi tiếng sẽ có nhiệm vụ phải suy luận để tìm ra thứ hạng chính xác của 5 nhân vật đặc biệt theo vị trí từ cao đến thấp, tương ứng từ số 1 đến số 5.

Quỳnh Trần JP và bé Sa sắp về Việt Nam tham gia show truyền hình, fan mạnh dạn đoán Ai là số 1 - Ảnh 4.

Bình luận

Tin cùng chuyên mục