Sủi cảo một món ăn truyền thống của người Hoa và nổi tiếng khắp các nước châu Á. Sủi cảo ngày nay du nhập vào Việt Nam, biến tấu theo khẩu vị người Việt và được nhiều người ưa chuộng. Sủi cảo thông thường bao gồm các loại thịt lợn, gà, bò xay nhỏ, kết hợp cùng rau và tôm băm nhuyễn. Tất cả phần nhân này được gói trong một lớp bột mỏng, rồi đem luộc, hấp, rán hay nướng tùy thích. Tất cả hòa quyện tạo nên một món ăn trứ danh.
Sủi cảo nóng hổi vừa nấu xong cho ra chén, nước súp nghi ngút khói, bốc lên mùi thơm thanh tao, hài hoà. Những viên sủi cảo căng mọng bóng bẩy, cắn vào một cái là cảm nhận ngay vị hải sản ngon ngọt của nhân hoà cùng với lớp vỏ dẻo dai. Tất cả tạo nên một món ăn ngon khó cưỡng.
Hành trình khám phá kho tàng ẩm thực Việt Nam truyền thống, lắng nghe câu chuyện thú vị về sự khác biệt trong văn hóa của từng địa phương, chia sẻ bí quyết nấu ăn đến từ các đầu bếp chuyên nghiệp và gặp gỡ những vị khách mời có chung tâm hồn ăn uống. Đón xem chương trình Hành Trình Hương Vị được phát sóng vào lúc 19h40 Chủ Nhật hàng tuần trên kênh THVL1.