Cười banh nóc
26 bức ảnh chứng minh photoshop có sức mạnh kì diệu, đổi trắng thay đen
Với trình photoshop cao tay, những nhiếp ảnh gia này đã cho ra đời những bức ảnh có độ lung linh kì ảo khiến người xem không thể tin vào mắt mình.

Photoshop được xem là một trong những “phép thần thông” biến không thể thành có thể chỉ bằng những công nghệ trên máy tính. Chính vì tác dụng kì diệu này mà rất nhiều nhiếp ảnh gia trên thế giới đã cho ra đời những bức ảnh có độ ảo diệu khiến người xem phải hoảng hốt khi thấy được những bức hình trước khi photoshop. Dưới đây là “sự thật” mà một nhiếp ảnh gia người Brazil đã tạo ra nhằm làm hài lòng những vị khách có nhu cầu “sống ảo” của mình.

Không thể tin được, chiếc dù này ngoài khả năng che nắng, mưa còn có thể “sản xuất” ra lá khô để cho chủ nhân tha hồ sống ảo.

Chỉ cần rọi đèn qua một chai nước màu xanh, thế là cô nàng đã có ngay một bức ảnh lung linh màu sắc mà không mất quá nhiều công sức, đúng là sức sáng tạo không giới hạn.

Một cái đầm nước khá xấu xí ngoài đời thực không ngờ dưới góc máy của nhiếp ảnh gia đại tài đã cho ra đời một tác phẩm nghệ thuật hoành tráng thế này đây.

Bạn nên quý trọng những cây hoa giấy ngay trước của nhà bạn vì có thể dưới bàn tay của một chuyên gia sống ảo thì có thể cho ra đời những tác phẩm tương tự cô gái trên.

Hai bên tát nước nhiệt tình đã làm nên một bộ ảnh cưới rực rỡ cho đôi bạn trẻ này.

Một lần nữa, những vũng nước ven đường đã được tận dụng triệt để thế này đây.

Một số bức hình giúp bạn càng thêm khâm phục trình độ photoshop của những “thánh” sống ảo này.

Theo Brightside – Hàm Hương


Bình luận

Tin cùng chuyên mục