Cười banh nóc
Học ngay cách để có những bức hình “cực chất” dù hậu trường có thể khiến người xem “tụt mood” như thế này!
Mới tấm tắc khen những tấm hình đậm chất nghệ thuật xong, người xem cảm thấy như bị lừa khi nhìn vào cảnh hội trường vô cùng bình thường nếu không muốn nói rất chi là tầm thường.

Được biết những tấm hình này được chụp bởi nghệ sĩ Kelsey Maggart, cô đã tạo nên các bức chân dung tuyệt đẹp được thực hiện ở những địa điểm không hề lí tưởng để chụp ảnh.

Trên Facebook của cô, Kelsey thừa nhận rằng cô đã trở nên nổi tiếng không thể tin được nhờ những bức ảnh tuyệt đẹp được chụp tại địa điểm không mấy đẹp đẽ.

Ý tưởng của Kelsey được nhiều người sử dụng Twitter và Instagram ưa chuộng. Và ngày nay, hàng ngàn bức ảnh đã được xuất bản.

Các bức ảnh thực sự ấn tượng. Có vẻ như vị trí bất ngờ hơn, kết quả càng thú vị hơn.

Nhiếp ảnh gia Adam Delane cũng tham gia vào trào lưu này. Những bức ảnh của anh được chụp trên nền hoa, phong cảnh đậm chất nhiệt đới một cách sáng tạo và sống động.

Một số bức ảnh còn được thực hiện trong một cửa hàng vật liệu xây dựng và phụ kiện cho nhà ở.

Những bức ảnh tuyệt đẹp này đều được tạo ra từ những nơi không hoàn hảo. Nhưng trong tay của một nghệ sĩ khéo léo, ngay cả những điều bình thường nhất, nhàm chán cũng có thể trở thành những kiệt tác thực sự.

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục