Cười banh nóc
Anh sẽ không để ai làm tổn thương em đâu…
Mới đây hình ảnh "tình bể bình" của một đôi cua đang được cư dân mạng chia sẻ chóng mặt.

Gần 2 triệu lượt xem và gần 15.000 chia sẻ được dành cho một cặp cua, với hình ảnh cua đực dang rộng đôi càng để che chắn cho cua cái, không cho cua cái bị con người bắt đi.

Anh sẽ không để ai làm tổn thương em đâu…

Có người đến bắt cua cái đi…

Cua đực chạy lại….

Ôm ôm bảo vệ….

Như thường lệ, dân FA lại tự hỏi lòng: “Ngang như cua mà chúng nó còn iu nhao, đem luộc cho rồi“, “Đến nó còn có tình yêu? Vậy tại sao mày lại không? Mày có cảm thấy mày không bằng 1 con cua không”.

Bên cạnh những comment bày tỏ lòng ngưỡng mộ với tình yêu của cua đực dành cho cua cái, luôn luôn có luôn những bình luận trái chiều kiểu như: “Cua đực bảo vệ cua cái khi cua cái lột da. Đến khi cua đực lột da thì cua cái đi tìm con cua đực khác đến để xé xác con cua đực đã từng bảo vệ mình. Nghe bài lòng dạ bàn bà đi rồi biết nguyên nhân của nó. Mấy má không biết cứ vào comment yêu thương như đúng rồi tui lạy. Mấy thánh ăn gì con cúng cho.”

 “Đây chỉ là biểu diễn thôi, ngoài đời nếu mà có như vậy thì sẽ: “Làm sao? Ô tôi chả làm sao! Ồ tôi cũng chả làm sao! Sao là sao? Sao là sao là sao? Ồ ông trợn mắt làm làm gì? Ồ tôi có trợn mắt đâu mắt tôi nó như zậy đó…”Đấy đại loại là như thế“.

Topsao

 


Bình luận

Tin cùng chuyên mục