Cười banh nóc
Đến Chi Pu cũng phải “quỳ” khi xem bản cover Đóa hoa hồng của các “Cô em hàng xóm” này!
Ponytail Girl – nhóm nhạc “nhi đồng” đến từ Thái Lan, gây sốt trong thời gian qua bằng những bản cover các bản Hit Kpop đình đám. Và lại một lần nữa, nhóm nhạc này tạo bất ngờ với MV “Đóa hoa hồng” theo phong cách “cây nhà lá vườn”.

“Đóa hoa hồng” của Chi Pu mặc dù khi ra mắt khiến nhiều khán giả thất vọng so với các ca khúc trước đây nhưng nó vẫn tạo được những dấu ấn vì sự độc lạ của riêng mình.Và ngay lập tức, những cô em hàng xóm bên Thái Lan – Ponytail Girl đã không thể bỏ qua ca khúc này.

“Đóa hoa hồng” phiên bản “cây nhà lá vườn”

Trước bản hit của Chi Pu, Ponytail Girl đã nổi tiếng với những bản parody một loạt các MV của Kpop như “Bboom Bboom” của Momoland, “What is love” của Twice hay các bài hit của Black Pink…Nói đến Ponytail Girl, cư dân mạng sẽ không thể quên những cô nàng với sự đam mê âm nhạc bùng cháy, nắm bắt giai điệu chuẩn như ca sĩ, cộng thêm diễn xuất vô cùng “xuất thần”. Những cô bạn này thực sự đã tạo nên một “cơn lốc” cười mệt nghỉ mỗi khi xuất hiện.

Boombayah – Bboom Bboom – What is Love bản dance cover thu hút hơn 2 triệu lượt xem của Ponytail Girl.

Không chỉ là dance cover, có cả bản parody “chất” lừ như thế này

Khi xem các clip, câu nói “Quan trọng vẫn là thần thái” thật chẳng sai. Thậm chí, người hâm mộ còn đánh giá Ponytail girl diễn xuất đạt chuẩn hơn cả phiên bản gốc. Dù chẳng xinh đẹp, cũng chẳng có tiền tỉ, thậm chí còn có phần hơi “ kinh dị” nhưng các MV của nhóm vẫn thu hút và gây ra được sự thích thú  đối với người xem. Đặc biệt, theo dõi kĩ, có thể thấy, Ponytail nghiên cứu MV gốc cực kì cẩn thận và khớp đến từng chi tiết.

Nghiên cứu kĩ đến từng chi tiết của MV gốc và diễn lại theo một phong cách rất dị.

Đúng là trên đời chẳng thể đoán trước được điều gì, đam mê của con người cũng thật là mãnh liệt và “đáng sợ”.

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục