Đời sống
32 người nhập viện sau khi ăn bánh mì
Sau khi ăn bánh mì, 32 người ở Quảng Ngãi có dấu hiệu bị ngộ độc phải nhập viện cấp cứu. Trung tâm Y tế huyện Bình Sơn (tỉnh Quảng Ngãi) đã tiếp nhận khám và điều trị cho những trường hợp này.

Các bệnh nhân nhập viện với triệu chứng đau bụng, tiêu chảy, buồn nôn, khó thở, sốt.v.v. Qua kiểm tra, tất cả các trường hợp này đều đã ăn bánh mì tại một cơ sở ở thị trấn Châu Ổ (huyện Bình Sơn). 

Đến chiều qua, 7 bệnh nhân sức khỏe ổn định đã được xuất viện, 23 bệnh nhân tiếp tục điều trị nội trú. Còn 2 trường hợp nặng đã được chuyển lên bệnh viện tuyến trên. 

Ngành chức năng huyện Bình Sơn đã yêu cầu cơ sở bánh mì tạm dừng hoạt động. Đề nghị UBND Thị trấn Châu Ổ niêm phong các thực phẩm, sản phẩm còn lại tại cơ sở, đồng thời lấy 14 mẫu bánh mì gửi đi xét nghiệm để làm rõ nguyên nhân vụ việc./.

Chương trình Người đưa tin 24G phát sóng lúc 06h30 trên THVL1, thông kênh THVL2; 11h15 trên THVL1; 18h30 trên THVL2 không chỉ mang đến những thông tin về các vấn đề kinh tế, giáo dục, văn hóa, y tế… mà còn cập nhật nhiều thông tin hữu ích trong đời sống, xã hội thường nhật.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục