Đời sống
38 quán phục vụ cà phê miễn phí dịp Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột
Theo thông tin từ Ban tổ chức, đã có 38 quán cà phê đăng kí phục vụ cà phê miễn phí cho du khách đến với dịp Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột năm 2019.

Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột năm 2019 sẽ được tổ chức từ ngày 9/3 đến 16/3 với sự háo hức mong chờ của rất nhiều du khách gần xa, đặc biệt là những người yêu mến hương vị cafe cao nguyên nổi danh từ lâu. Ban tổ chức cho biết đã có 38 quán cà phê đăng kí phục vụ cà phê miễn phí cho du khách đến với dịp lễ hội này.

Có 38 quán cà phê đăng kí phục vụ cà phê miễn phí cho du khách đến với dịp lễ hội này.

38 quán phục vụ cà phê miễn phí trên nằm cách trung tâm TP.Buôn Ma Thuột trong bán kính dưới 2 km, nhằm tạo thuận tiện cho du khách đến tham quan dịp Lễ hội. Đây đều là những quán cà phê có mặt bằng khang trang, không gian rộng rãi, thoáng mát, có phong cách pha chế và phục vụ ly cà phê bảo đảm chất lượng.

Hiện nay, Ban tổ chức đang tiếp tục khảo sát và yêu cầu các quán cà phê chú trọng bảo đảm vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm; treo băng rôn, tuyên truyền về việc phục vụ cà phê miễn phí đến rộng rãi các du khách.

Hoạt động thưởng thức cà phê miễn phí sẽ được tổ chức trong 8 ngày diễn ra lễ hội: từ ngày 9/3 đến ngày 16/3/2019. Đây là một trong những điểm nhấn nhằm giới thiệu, quảng bá thương hiệu, phong cách pha chế các loại cà phê nức tiếng ở địa phương đến bạn bè trong và ngoài nước.

Chương trình Người đưa tin 24G phát sóng lúc 18h30 trên THVL2 không chỉ mang đến những thông tin chính trị, đời sống, xã hội thường nhật mà còn cập nhật nhiều thông tin hữu ích xoay quanh các vấn đề kinh tế, giáo dục, văn hóa,…

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục