Đời sống
Bà Rịa – Vũng Tàu thông báo cho đăng ký mua vắc xin Covid-19
Sở Y tế tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu có nguồn cung ứng vắc xin phòng COVID-19 nên có thông báo để các cơ quan, tổ chức, trên địa bàn đăng ký mua và cam kết sử dụng.

Theo đó, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đang tiếp cận 3 nguồn cung vắc xin COVID-19. Cụ thể là vắc xin Pfizer (do Mỹ sản xuất), vắc xin AstraZeneca (do Anh sản xuất) và Sputnik V (do Nga sản xuất).

Thông qua các đơn vị được Bộ Y tế công bố đủ điều kiện nhập khẩu và phân phối vắc xin vào thị trường Việt Nam, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu sẽ tổ chức đàm phán, kiểm soát chất lượng, số lượng và giá thành. Sau khi có giá chính thức và xác định chủng loại vắc xin cần mua, tỉnh sẽ công bố thông tin rộng rãi cho người dân, doanh nghiệp, người lao động. Sở Y tế đề nghị các cơ quan, tổ chức, đơn vị khẩn trương đăng ký số lượng người tiêm vắc xin bằng văn bản trước 10 giờ ngày 21/06/2021./.

Chương trình Người đưa tin 24G phát sóng lúc 06h30 trên THVL1, thông kênh THVL2; 11h15 trên THVL1; 18h30 trên THVL2 không chỉ mang đến những thông tin về các vấn đề kinh tế, giáo dục, văn hóa, y tế… mà còn cập nhật nhiều thông tin hữu ích trong đời sống, xã hội thường nhật.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục