Đời sống
Băng ruộng vào xã đang phong tỏa đánh ghen, bị phạt 46 triệu đồng và đưa đi cách ly
Ông Nguyễn Đình Bách, chủ tịch UBND huyện Phong Điền, cho biết huyện đã ra quyết định xử phạt hành chính đối với 6 người đột nhập vào xã Phong Hiền (đang bị phong tỏa do COVID-19) rồi đánh ghen. Tổng số tiền phạt dành cho cả 6 người là 46 triệu đồng.

Hiện cả nhóm trên cùng 3 trẻ em (là con của những người này) đã được đưa đi cách ly tập trung có thu phí tại Trường Nghiệp vụ thuế Thừa Thiên Huế (xã Phú Thượng, huyện Phú Vang). Thời gian cách ly là 21 ngày và có thể gia hạn thêm.

Trước đó, chị L.T.T.S. (29 tuổi, có chồng đang ở nước ngoài, trú xã Phong Hiền – nơi đang bị phong tỏa do có dịch COVID-19) gọi điện cho ông Hoàng Ngọc A. (trú xã Phong An) và nói ông này đưa thuốc hạ sốt đến cho chị S.. Ông A. trốn các chốt kiểm soát để đi đến nhà chị S. và ở lại với chị này.

Một lúc sau, có 5 người trú thôn Thượng An (xã Phong An) xưng là người nhà vợ của ông A. đến gặp chốt kiểm dịch ở xã Phong Hiền để xin vào xã tìm ông A.. Tuy nhiên, lực lượng chức năng không cho nhóm người trên vào vì xã này đang bị phong tỏa do COVID-19. Nhóm này đã bỏ đi rồi sau đó băng đường ruộng trong đêm tối vào xã Phong Hiền để đến nhà chị S. đánh ghen./.

Chương trình Người đưa tin 24G phát sóng lúc 06h30 trên THVL1, thông kênh THVL2; 11h15 trên THVL1; 18h30 trên THVL2 không chỉ mang đến những thông tin về các vấn đề kinh tế, giáo dục, văn hóa, y tế… mà còn cập nhật nhiều thông tin hữu ích trong đời sống, xã hội thường nhật.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục