Đời sống
Gia đình nữ sinh lớp 10 trong vụ Bạo lực học đường tung bằng chứng xác minh vụ việc
Những ngày qua, dư luận vẫn đang xôn xao vụ việc nữ sinh lớp 10 tại Trường THPT chuyên Đại học Vinh (Nghệ An) nghi do bạo lực học đường.

Sáng ngày 17/4, nguồn tin của VietNamNet đã xác nhận em N.T.Y.N (SN 2007, học sinh lớp 10A15, trường THPT chuyên Đại học Vinh) đã tử vong tối ngày 15/4. 

Trường THPT chuyên Đại học Vinh – nơi nữ sinh theo học (Ảnh: Internet)
Em N.T.Y.N – Nạn nhân trong vụ bạo lực học đường những ngày qua (Ảnh: Internet)

Em N.T.Y.N quyết định tự tử nghi do áp lực tâm lý vì bạo lực học đường – một vấn nạn rúng động xã hội từ rất lâu nhưng đến hiện tại vẫn chưa được giải quyết triệt để. 

Theo thông tin từ người thân của em N.T.Y.N đăng tải, Y.N là một cô bé xinh đẹp, ngoan ngoãn, học giỏi và luôn vâng lời người lớn trong nhà. Cũng theo tài khoản của người nhà, trước khi Y.N chọn cách ra đi, vấn nạn “tẩy chay” đã rục rịch trong lớp khiến 2 em học sinh buộc phải chuyển lớp. 

Bài viết thu sự chú ý của dư luận kéo đến hàng nghìn lượt share vụ việc (Ảnh: Internet)
Dòng trạng thái đầy uất ức của người nhà nữ sinh (Ảnh:Internet)
Đoạn tin nhắn trước khi sự việc xảy ra, nhiều phụ huynh cũng lên tiếng về vấn nạn“tẩy chay” đã xuất hiện trong lớp khiến 2 học sinh phải chuyển lớp (Ảnh: Internet)

Người đăng tải bài viết cho biết, nữ sinh N. học rất giỏi nhưng thời gian gần đây, cô bé trở nên trầm tính hơn và sợ đi học. Nhiều lần Y.N tâm sự cùng mẹ những việc mà vấn đề tâm lý mà mình phải đối mặt trên lớp, tuy nhiên vì nghĩ mọi chuyện sẽ không tồi tệ đến thế, gia đình không thể lường trước được sự việc đau lòng này. 

Những dòng tin nhắn “cuối cùng” mà nữ sinh N. đã nhắn cho mẹ (Ảnh: Internet)
Những dòng tin nhắn “cuối cùng” mà nữ sinh N. đã nhắn cho mẹ (Ảnh: Internet)

Được biết đến hiện tại, phía nhà trường vẫn chưa có thông báo chính thức liên quan đến vụ việc, buộc Bộ GD&DT phải ban hành chỉ đạo khẩn để vụ việc sớm kết thúc và đưa ra ánh sáng. 


Bình luận

Tin cùng chuyên mục