Đời sống
Hơn 115 triệu thuê bao trả trước được chuyển mạng giữ số kể từ ngày 1/1/2019
Theo chương trình Người đưa tin 24G phát sóng lúc 18h30 hôm nay, sau 1 tháng rưỡi triển khai với thuê bao trả sau, dịch vụ chuyển mạng giữ số sẽ tiếp tục được áp dụng với các thuê bao trả trước từ 0h ngày 1/1/2019. 

Trước đó, các nhà mạng VinaPhone, MobiFone, Viettel đã thực hiện chuyển mạng giữ số cho các thuê bao trả sau. Riêng nhà mạng Gmobile chưa có kế hoạch tham gia chương trình chuyển mạng giữ số.

Theo thông tin từ phía nhà mạng, sẽ có một số thuê bao không thể thực hiện việc chuyển mạng được. Do đó, khi muốn thực hiện chuyển mạng giữ số thì người dùng cần phải chú ý tới các điều kiện của các nhà mạng đưa ra. Phí chuyển đổi cho thuê bao trả trước tương tự với các thuê bao trả sau là 60.000 đồng. Người dùng được phép không giới hạn số lần chuyển đổi qua lại.

Phí chuyển đổi cho thuê bao trả trước tương tự với các thuê bao trả sau là 60.000 đồng.

Theo thống kê của Cục Viễn thông (thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông), tính tới tháng 5/2018, Việt Nam có tổng cộng gần 124 triệu thuê bao di động. Trong đó có gần 9 triệu thuê bao trả sau và hơn 115 triệu thuê bao trả trước.

Tính tới tháng 5/2018, Việt Nam có tổng cộng gần 124 triệu thuê bao di động.

Chương trình Người đưa tin 24G phát sóng lúc 18h30 trên THVL2 không chỉ mang đến những thông tin chính trị, đời sống, xã hội thường nhật mà còn cập nhật nhiều thông tin hữu ích xoay quanh các vấn đề kinh tế, giáo dục, văn hóa,…

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục