Đời sống
Khen thưởng nóng hai nhân viên gác chắn dũng cảm cứu cụ già trước đầu tàu hỏa
Hành động dũng cảm của chị Đỗ Thị Lan và chị Nguyễn Thị Minh không chỉ được Ban An toàn giao thông tỉnh Đồng Nai, Công ty cổ phần Đường sắt Sài Gòn tuyên dương mà còn nhận được sự khen ngợi từ cộng đồng mạng.

Vào khoảng 8 giờ 15 phút sáng ngày 12/02/2019, trong khi đang làm nhiệm vụ gác tàu tại trạm gác chắn đường sắt trên đường Nguyễn Thành Phương, đoạn thuộc địa phận phường Thống Nhất, TP. Biên Hòa, hai nhân viên là chị Đỗ Thị Lan và Nguyễn Thị Minh đã phát hiện một bà cụ lẻn qua barrier và bất ngờ vấp té nằm vắt ngang đường ray. Cách đó khoảng 30 mét, đoàn tàu Bắc – Nam cũng đang vừa lao đến. Trước tình huống đó, hai nhân viên trên đã kịp thời băng ra đường ray, kéo bà cụ vào lề đường, giúp bà thoát chết trong gang tấc.

Hai nữ nhân viên kịp thời băng ra đường ray, kéo bà cụ vào lề đường, giúp bà thoát chết trong gang tấc.

Trước hành động dũng cảm cứu cụ bà suýt mất mạng ngay trước mũi tàu hỏa đang đến của chị Lan và chị Minh, Ban An toàn giao thông tỉnh Đồng Nai và lãnh đạo Công ty cổ phần Đường sắt Sài Gòn đã khen thưởng nóng cho hai nữ nhân viên gác chắn nói trên. Cùng với trao giấy khen, tiền thưởng, lãnh đạo Ban An toàn giao thông tỉnh Đồng Nai và Công ty cổ phần đường sắt Sài Gòn còn biểu dương tinh thần dũng cảm cứu người của hai nhân viên Đỗ Thị Lan và Nguyễn Thị Minh.

Ban An toàn giao thông tỉnh Đồng Nai và lãnh đạo Công ty cổ phần Đường sắt Sài Gòn đã khen thưởng nóng cho hai nữ nhân viên gác chắn dũng cảm.

Chương trình Người đưa tin 24G phát sóng lúc 18h30 trên THVL2 không chỉ mang đến những thông tin chính trị, đời sống, xã hội thường nhật mà còn cập nhật nhiều thông tin hữu ích xoay quanh các vấn đề kinh tế, giáo dục, văn hóa,…

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục