Đời sống
Khởi tố đối tượng làm lây lan dịch bệnh Covid-19
Ngày 2/7 Lê Văn Trí đi từ TP Hồ Chí Minh (vùng có dịch bệnh Covid-19) về nhà tại ấp Tân Hiệp, xã An Xuyên. Chiều cùng ngày, Trí đến trung y tế xã để khai báo và được hướng dẫn cách ly tại nhà 21 ngày. Thế nhưng trong thời gian cách ly tại […]

Ngày 2/7 Lê Văn Trí đi từ TP Hồ Chí Minh (vùng có dịch bệnh Covid-19) về nhà tại ấp Tân Hiệp, xã An Xuyên. Chiều cùng ngày, Trí đến trung y tế xã để khai báo và được hướng dẫn cách ly tại nhà 21 ngày. Thế nhưng trong thời gian cách ly tại nhà, Trí đã không tuân thủ quy định và đã tiếp xúc với những người trong gia đình gồm ông nội, cha mẹ ruột và con Trí. Đến ngày 07/7, Trí có kết quả xét nghiệm dương tính với SARS CoV-2, sau đó tất cả 4 người thân trong gia đình đều có kết quả dương tính với vi rút này.

Chương trình Người đưa tin 24G phát sóng lúc 06h30 trên THVL1, thông kênh THVL2; 11h15 trên THVL1; 18h30 trên THVL2 không chỉ mang đến những thông tin về các vấn đề kinh tế, giáo dục, văn hóa, y tế… mà còn cập nhật nhiều thông tin hữu ích trong đời sống, xã hội thường nhật.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục