Đời sống
Không khí Noel tràn ngập trên Phố Hàng Mã
Phố Hàng Mã (TP.Hà Nội) đang tràn ngập đồ trang trí, phụ kiện phục vụ nhu cầu đón Giáng sinh của người dân. Nhiều bạn trẻ đã đổ về khu phố sôi động, rực rỡ này để vui chơi, chụp ảnh trong không khí Noel đang tới gần.

Bước sang tháng 12, các cửa hàng buôn bán trên phố Hàng Mã chuyển hẳn sang trưng bày và bán các mặt hàng phục vụ lễ Noel. Các tiểu thương cập nhập mẫu mã mới, bắt mắt, phù hợp nhu cầu của người tiêu dùng.

Năm nay, giá của những món đồ trang trí nhỉnh hơn năm ngoái một chút nhưng vẫn được người mua vui vẻ chấp nhận. Theo ghi nhận, những đồ trang trí bắt mắt với nhiều hình thù quen thuộc, đặc trưng Noel, hay quần áo ông già Noel được bày bán với giá từ vài chục ngàn đến vài trăm đồng. Người tuyết làm bằng xốp có nhiều kích thước đa dạng, giá bán từ 200.000 đến cả triệu đồng. Những cây thông trang trí cầu kỳ có giá khá cao, từ khoảng 4 triệu đồng đến hơn 10 triệu đồng, tùy vào kích thước.

Những ngày này, người dân bắt đầu đổ về chợ Hàng Mã để mua sắm, đặc biệt đông đúc vào buổi tối. Các bạn trẻ cũng rủ nhau đến phố Hàng Mã để chụp những bộ ảnh lung linh, tận hưởng không khí Giáng sinh sớm./.

Chương trình Người đưa tin 24H phát sóng lúc 06h30 trên THVL1, thông kênh THVL2; 11h15 trên THVL1; 18h30 trên THVL2 không chỉ mang đến những thông tin về các vấn đề kinh tế, giáo dục, văn hóa, y tế… mà còn cập nhật nhiều thông tin hữu ích trong đời sống, xã hội thường nhật.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục