Đời sống
Kích cầu du lịch từ xe buýt hai tầng
Háo hức, thú vị, đó là những cảm nhận của du khách về tuyến xe buýt du lịch 2 tầng Hà Nội City tour đang được vận hành tại Hà Nội. Đây là một trong những điểm nhấn ấn tượng cho nhiều du khách khi ghé thăm Hà Nội.

Lần đầu tiên được đi du lịch trên tuyến Hanoi City Tour, Bảo Tú và các bạn của mình rất hào hứng với những trải nghiệm thú vị khi được nhìn ngắm thành phố từ những góc khác nhau.

Xuất phát từ Nhà hát Lớn Hà Nội, hành trình Hanoi City Tour trên xe buýt 2 tầng đã mang đến sự hấp dẫn khi khám phá hàng chục điểm danh thắng nổi tiếng của Hà Nội như: Nhà thờ Lớn Hà Nội, Tượng đài Lê Thái Tổ, Cột cờ Hà Nội, Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đền Quán Thánh, Chùa Trấn Quốc… với góc nhìn từ trên cao.

Hiện tại, tuyến xe sẽ được vận hành từ 9h15 – 21h30 với tần suất dịch vụ 30 phút/ chuyến. Tại mỗi điểm dừng, du khách có thể xuống tham quan, sau đó có thể đợi chuyến xe tiếp theo đến đón tới điểm tham quan kế tiếp. Quy định này giúp cho du khách có thể thoải mái khám phá những địa điểm mình yêu thích mà không sợ phải phát sinh thêm chi phí.

Để du khách có thể tận hưởng các câu chuyện về Hà Nội, tất cả các xe tham quan đều được trang bị máy thuyết minh ngôn ngữ tự động với 11 thứ tiếng./.

Chương trình Người đưa tin 24H phát sóng lúc 06h30 trên THVL1, thông kênh THVL2; 11h15 trên THVL1; 18h30 trên THVL2 không chỉ mang đến những thông tin về các vấn đề kinh tế, giáo dục, văn hóa, y tế… mà còn cập nhật nhiều thông tin hữu ích trong đời sống, xã hội thường nhật.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục