Đời sống
Miền Bắc đón đợt không khí lạnh khắc nghiệt và dài nhất trong năm
Trong những ngày tới, miền Bắc sẽ bắt đầu chịu ảnh hưởng của đợt không khí lạnh khắc nghiệt nhất và dài nhất trong năm 2018, khả năng xuất hiện băng giá, mưa tuyết.

Theo dự báo chiều và đêm nay, không khí lạnh sẽ tiếp tục ảnh hưởng đến các nơi khác thuộc phía Đông Bắc Bộ và một số nơi ở Bắc Trung Bộ. Nhiệt độ thấp nhất phổ biến 17-20 độ, ở vùng núi Bắc Bộ từ 15-18 độ. Thời tiết Hà Nội, chiều và đêm nay, trời chuyển lạnh với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 17-20 độ. Dự báo trong 1 tuần tới, ở phần lớn miền Bắc, trời rét đậm, rét hại với nhiệt độ thấp nhất 10-13 độ. Khu vực vùng núi 4-7 độ; vùng núi cao có nơi dưới 3 độ.

Thời tiết Hà Nội, chiều và đêm nay, trời chuyển lạnh với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 17-20 độ.

Từ đêm mai đến ngày 31/12, ở vùng núi cao Bắc Bộ, cần đề phòng khả năng xảy ra mưa tuyết, băng giá. Các địa phương khuyến cáo người dân vùng núi giữ ấm gia súc, vật nuôi, cây cối tránh bị ảnh hưởng bởi đợt rét, cùng với đó người dân cũng cần giữ ấm cho cơ thể, đặc biệt là người già và trẻ nhỏ.

Từ đêm mai đến ngày 31/12, ở vùng núi cao Bắc Bộ, cần đề phòng khả năng xảy ra mưa tuyết, băng giá.

Chương trình Người đưa tin 24G phát sóng lúc 18h30 trên THVL2 không chỉ mang đến những thông tin chính trị, đời sống, xã hội thường nhật mà còn cập nhật nhiều thông tin hữu ích xoay quanh các vấn đề kinh tế, giáo dục, văn hóa,…

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục