Đời sống
Một xã ở Quảng Ngãi có hàng trăm ngôi nhà hư hỏng do bão
UBND xã Ba Lế, huyện Ba Tơ, tỉnh Quảng Ngãi cho biết, bão số 4 đã gây thiệt hại nặng nề làm hàng trăm nhà dân của 2 thôn bị hư hỏng.

Tại 2 thôn Đồng Lâu và thôn Vả Lế, xã Ba Lế có trên 230 ngôi nhà bị hư hỏng nặng và nhẹ, trong đó có 42 ngôi nhà bị hư hỏng nặng (đa phần tốc mái tôn, ngói). Ngoài ra, có 2 phòng học của dãy nhà bán trú của Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Ba Lế bị hư hỏng nặng. Về cây trồng, có trên 50 ha cây hoa màu của người dân thiệt hại do bão.

Trước đó, khoảng 0 giờ ngày 28/9, trong lúc bão số 4 đi qua, một luồng gió lớn càn quét qua 2 thôn gây thiệt hại cho người dân. Chính quyền địa phương xã Ba Lế khẩn trương về các thôn kiểm tra, thống kê thiệt hại và bước đầu hỗ trợ người dân sửa lại nhà cửa./.

Chương trình Người đưa tin 24H phát sóng lúc 06h30 trên THVL1, thông kênh THVL2; 11h15 trên THVL1; 18h30 trên THVL2 không chỉ mang đến những thông tin về các vấn đề kinh tế, giáo dục, văn hóa, y tế… mà còn cập nhật nhiều thông tin hữu ích trong đời sống, xã hội thường nhật.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục