Đời sống
Nam bộ tiếp tục nắng nóng, Bắc bộ rét
Thời tiết hôm nay tại Nam Bộ nắng nóng có xu hướng tăng hơn so với hôm qua, chỉ số UV gây hại ở mức rất cao. Trái ngược, Bắc Bộ trời lại rét dù sắp vào tháng 4.

Nam Bộ tiếp tục không mưa, ngày nắng, có nơi nắng nóng. Một số tỉnh miền Đông Nam Bộ và TP.HCM nhiệt độ cao nhất từ 36-37 độ C. Thời điểm tháng 3, tháng 4 là cao điểm mùa khô tại Nam Bộ, nhiệt độ cao nhất năm thường xảy ra vào thời điểm này. Nắng nóng, độ ẩm không khí thấp, người dân không nên làm việc quá lâu ngoài trời. Ngoài ra, công tác phòng, ngừa cháy nổ cần được đảm bảo.

Trong khi đó, Bắc Bộ có mưa rào và dông rải rác, cục bộ mưa to, đêm và sáng trời rét. Thời tiết Bắc Bộ năm nay có nhiều đợt rét muộn dù sắp bước vào tháng 4 nhưng vẫn còn không khí lạnh tác động./.

Chương trình Người đưa tin 24H phát sóng lúc 06h30 trên THVL1, thông kênh THVL2; 11h15 trên THVL1; 18h30 trên THVL2 không chỉ mang đến những thông tin về các vấn đề kinh tế, giáo dục, văn hóa, y tế… mà còn cập nhật nhiều thông tin hữu ích trong đời sống, xã hội thường nhật.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục