Đời sống
Nét mới trong Lễ hội Carnaval Hạ Long 2023
Trong dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5 năm nay, tại thành phố Hạ Long (tỉnh Quảng Ninh), hàng loạt sự kiện văn hóa, văn nghệ, thể thao sẽ diễn ra, trong đó điểm nhấn là lễ hội Carnaval. Đây là sự kiện thu hút du khách nhằm kích cầu du lịch, quảng bá hình ảnh về Hạ Long.

Sau 15 năm tổ chức, lễ hội Carnaval là sự kiện quan trọng mở màn mùa du lịch hè của TP.Hạ Long và các địa phương trong tỉnh Quảng Ninh. Lễ hội Carnaval Hạ Long năm nay dự kiến được tổ chức vào tối 30/4 tại đường Võ Nguyên Giáp (phường Bãi Cháy) với nhiều nét mới, hấp dẫn người dân và khách du lịch. Với các chủ đề “Vũ điệu Hạ Long – Hòa nhịp năm châu” và “Carnaval Hạ Long 2023 – Kỳ quan rực rỡ sắc màu”, chương trình lễ hội được xây dựng theo hai phần chính là phần lễ và phần hội. Nét mới của lễ hội Carnaval Hạ Long 2023 chính là thủ pháp nghệ thuật sân khấu cùng công nghệ ánh sáng hiện đại.

Năm 2023, Quảng Ninh phấn đấu thu hút khoảng 15 triệu khách du lịch, trong đó có 2 triệu khách quốc tế. Thành phố Hạ Long với Di sản – Kỳ quan Thiên nhiên thế giới vịnh Hạ Long sẽ là điểm đến thu hút đông đảo khách du lịch./.

Chương trình Người đưa tin 24H phát sóng lúc 06h30 trên THVL1, thông kênh THVL2; 11h15 trên THVL1; 18h30 trên THVL2 không chỉ mang đến những thông tin về các vấn đề kinh tế, giáo dục, văn hóa, y tế… mà còn cập nhật nhiều thông tin hữu ích trong đời sống, xã hội thường nhật.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục