Đời sống
Ngày văn hóa các dân tộc Việt Nam sẽ diễn ra từ ngày 14-19/4
Ban Quản lý Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam (TP.Hà Nội) thông tin, từ ngày 14 - 19/4 tới, sẽ diễn ra Ngày văn hóa các dân tộc Việt Nam.

Ngày văn hóa các dân tộc Việt Nam là dịp để đồng bào các dân tộc gặp gỡ giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm trong công tác bảo tồn, phát huy giá trị văn hóa truyền thống, qua đó thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó giữa các dân tộc, xây dựng và phát triển đời sống văn hoá lành mạnh, tiến bộ.

Sự kiện sẽ diễn ra các hoạt động chính như: Diễn đàn văn hóa với chủ đề “Văn hóa các dân tộc Việt Nam – Nguồn lực phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc”; Trình diễn nghệ thuật văn hoá được UNESCO ghi danh và một số di sản văn hóa phi vật thể quốc gia… Ngoài ra, nhiều phong tục đặc sắc của các đồng bào cũng được tái hiện./.

Chương trình Người đưa tin 24H phát sóng lúc 06h30 trên THVL1, thông kênh THVL2; 11h15 trên THVL1; 18h30 trên THVL2 không chỉ mang đến những thông tin về các vấn đề kinh tế, giáo dục, văn hóa, y tế… mà còn cập nhật nhiều thông tin hữu ích trong đời sống, xã hội thường nhật.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục